Game Mobile mới của cha đẻ AFK Arena mở cửa đăng ký sớm

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Lilith Games thông báo giai đoạn Open Beta cho Dislyte sẽ bắt đầu vào tháng tới.

  Người chơi dòng game nhập vai trên thiết bị di động sẽ sớm có thể khai thác sức mạnh của các vị thần theo một cách hoàn toàn mới khi Dislyte - trò chơi mới nhất từ Lilith Games, nhà phát triển AFK ArenaRise of Kingdoms - bắt đầu giai đoạn Open Beta trên cả iOSAndroid vào ngày 10 tháng 5.

  [​IMG]


  Dislyte xoay quanh các Esper - những sinh vật mạnh mẽ có sức mạnh dựa trên các vị thần trong thế giới thực như Anubis, Odin và Medusa. Người chơi sẽ xây dựng một đội gồm năm Esper và sử dụng các nhân vật để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ và mạnh mẽ nhằm đánh bại một thực thể khủng khiếp có tên gọi là Miramon.

  Người chơi cũng có thể đưa đội Esper của mình tham gia đấu trường trực tuyến và so tài với những người chơi khác để nhận thêm phần thưởng. Dislyte có thể tiếp tục chạy khi người chơi mở các ứng dụng điện thoại khác, các trận chiến diễn ra tự động cho phép tiến độ chơi không bị gián đoạn.


  Mặc dù có chứa nội dung xoay quanh các vị thần cổ đại trong thần thoại, thế giới của Dislyte được đặt trong thời đại ngày nay với âm nhạc và thời trang hiện đại. Thiết kế nhân vật có sự kết hợp của nhiều nền văn hóa như Trung Quốc, Bắc Âu, Ai Cập, và những quốc gia khác với phong cách và ngoại hình hiện đại hơn.

  Dislyte sẽ phát hành trên cả thiết bị iOS và Android. Người chơi có thể đăng ký trước để nhận thêm phần thưởng tại trang web chính thức của trò chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất