Game mobile Avatar: Generations sẽ Soft Launch trong tháng này

Yaezakura
 1. Square Enix phát hành thử nghiệm tựa game nhập vai dựa trên sê-ri Avatar: The last Airbender trong tháng này.

  Một tin mừng dành cho người hâm mộ của loạt phim truyền hình nổi tiếng Avatar: The Last Airbender đó là Square EnixParamount Consumer Products mới đây đã thông báo về việc ra mắt thử nghiệm trò chơi di động sắp tới - Avatar: Generations ở một số quốc gia. Vào tháng 8, trò chơi sẽ ra mắt tại Canada, Đan Mạch, Nam Phi và Thụy Điển trên cả Android và iOS. Nhiều khu vực khác sẽ tham gia đợt thử nghiệm trong vài tháng tới.

  [​IMG]


  Avatar: Generations là game nhập vai phiêu lưu miễn phí lấy bối cảnh trong vũ trụ Avatar: The Last Airbender của Nickelodeon. Người chơi có thể hóa thân thành tất cả các nhân vật yêu thích của mình, trải nghiệm cuộc hành trình giống cốt truyện chính theo cách cực kỳ cuốn hút.

  Dàn nhân vật được đông đảo người hâm mộ yêu thích như Aang, Katara, Sokka, Toph, Suki và Zuko và tất nhiên cả Appa và Momo đều ra mắt ngay từ chương đầu tiên. Trong tương lai, danh sách trên sẽ được bổ sung các gương mặt khác trong vũ trụ này như Kyoshi, Roku và Korra.

  [​IMG]


  Giám đốc điều hành Navigator Games, ông Will Moore chia sẻ về Generations: “Đối với một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu ở tầm cỡ này, chúng tôi cố gắng tạo ra một trò chơi có thể mở rộng vũ trụ phong phú và nhiều tầng của Avatar: The Last Airbender theo hướng mang lại cảm giác chân thực và thú vị cho người hâm mộ của bộ phim cũng như trò chơi RPG. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng tệp người dùng không quen thuộc với thể loại RPG truyền thống vẫn có thể tiếp cập trò chơi. Các đối tác của chúng tôi tại Square Enix London Mobile đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phát triển và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với cộng đồng trong giai đoạn phát hành thử nghiệm nhằm tạo ra phiên bản tốt nhất của trò chơi."

  Avatar: Generations sẽ có các trận chiến dựa trên đội hình, vô số cuộc phiêu lưu, hệ thống nâng cấp sâu và tùy chỉnh đội hình. Người chơi có thể khám phá những địa điểm mang tính biểu tượng và chứng kiến những sự kiện quan trọng của bộ phim khi bước chân vào thế giới mở rộng lớn này. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Avatar: Generations tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất