Game MOBA số 1 Trung Quốc - Vương Giả Vinh Diệu chào sân phiên bản RPG

Yaezakura
 1. Tencent tuyên bố trở lại thị trường game phương Tây với Vương Giả Vinh Diệu: Thế Giới.

  [​IMG]

  Vương Giả Vinh Diệu là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất trên thế giới. Tựa game cũng có một khởi đầu thú vị: khi Tencent không thể thuyết phục Riot tạo ra phiên bản di động cho Liên Minh Huyền Thoại, họ đã để công ty conTiMi Studio Group tung ra Vương Giả Vinh Diệu. Tựa game được phát hành ở thị trường phương Tây với tên gọi là Arena of Valor.

  Tuy Vương Giả Vinh Diệu không đạt được thành công ở thị trường quốc tế, nhưng tựa game vẫn là một con quái vật ở Trung Quốc. Vào tháng 11 năm 2020, Tencent thông báo rằng Vương Giả Vinh Diệu đã đạt trung bình 100 triệu người chơi online hàng ngày và đến tháng 9 năm 2021, tựa game trở thành trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 10 tỷ đô la tính từ khi ra mắt vào năm 2015.


  Hiện tại, Tencent đang cố gắng đưa Vương Giả Vinh Diệu trở lại thị trường toàn cầu dưới một hình thức khác: đó là game nhập vai hành động thế giới mở mang tên Vương Giả Vinh Diệu: Thế giới. Nhà phát hành cho biết VGVD: Thế giới sẽ mang người chơi đến với những cuộc gặp gỡ hấp dẫn, những sinh vật kỳ thú và cảnh quan ngoạn mục.

  Thoạt nhìn, Vương Giả Vinh Diệu: Thế giới có nhiều điểm tương đồng với Monster Hunter, nơi người chơi du hành đến một lục địa hoang sơ, sử dụng vũ khí ngoại cỡ kỳ lạ để hạ gục hoặc bắt giữ những con thú to lớn, hung dữ. Vương Giả Vinh Diệu phiên bản RPG đang được phát triển với sự hợp tác của nhà văn Lưu Tử Hân, tác giả của cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng Tam Thể. Ngoài ra, Vương Giả Vinh Diệu: Thế giới sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất