Game MOBA góc nhìn thứ ba Smite sẽ có phần 2, bắt đầu Alpha Test trong vài tháng tới

Yaezakura
 1. Hi-Rez Games vén bức màn về Smite 2, phần tiếp theo của trò chơi MOBA góc nhìn thứ ba được phát triển bằng Unreal Engine 5.

  Smite 2 đã được công bố tại Giải vô địch thế giới Smite 2024. Phần tiếp theo vẫn giữ lối chơi cốt lõi mà người chơi Smite đều quen thuộc nhưng trò chơi sẽ được xây dựng lại từ đầu cho thế hệ máy tiếp theo. Phần 1 được phát hành vào năm 2014 và chạy trên Unreal Engine 3, vì vậy Smite 2 - được xây dựng bằng Unreal Engine 5 - thể hiện một bước nhảy vọt đáng kể về công nghệ.

  [​IMG]


  Bên cạnh những nâng cấp về đồ họa cũng như hoạt ảnh và hiệu ứng mới cho các vị thần trong Smite, phần 2 cũng sẽ đem đến một số cải tiến về lối chơi: khả năng mới cho một số nhân vật, hệ thống phụ trợ và tìm trận hoàn toàn mới, tính năng bản đồ và giao diện người dùng cũng được đổi mới. 5 vị thần mới dự kiến sẽ ra mắt trong Smite 2, bắt đầu với Hecate, nữ thần của phép thuật, tự ngã, hồn ma, thuật chiêu hồn Hy Lạp. Hecate sẽ xuất hiện trong đợt thử nghiệm Smite 2 alpha, bắt đầu vào Mùa xuân năm 2024.

  Smite 2 được xây dựng từ đầu nên đội ngũ phát triển tại Titan Forge Games cũng tận dụng cơ hội này để thực hiện một số điều chỉnh cơ bản cho trò chơi nhằm nâng cao chiều sâu chiến lược. Trong phần 1, các vị thần sử dụng sức mạnh vật lý hoặc phép thuật và không thể trang bị các vật phẩm không thuộc loại sức mạnh của họ. Smite 2 sẽ loại bỏ những hạn chế trên, cho phép tất cả các vị thần sử dụng mọi vật phẩm và mở rộng khả năng của từng vị thần dựa trên chỉ số Sức mạnh và Trí thông minh mới. Các di vật sẽ hoàn toàn biến mất và kho vật phẩm sẽ được cơ cấu lại để giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh linh hoạt cách lên đồ trong trận đấu.


  Smite 1 hiện sở hữu dàn tướng gồm 130 vị thần và không phải tất cả đều có thể ngay lập tức xuất hiện trong Smite 2, mặc dù nhà phát triển dự định đưa tất cả các vị thần sang phần tiếp theo. Tuy nhiên, không phải tất cả nội dung của Smite đều sẽ được chuyển sang phần 2. Các skin phát hành trước Năm thứ 11 sẽ không có mặt trong trò chơi mới. Đội ngũ phát triển giải thích rằng việc tái tạo lại lượng lớn nội dung phát hành trong 10 năm là không khả thi, mặc dù hệ thống Legacy mới sẽ giúp người chơi Smite lâu năm mua lại các skin tương ứng với số tiền họ từng bỏ ra cho phần 1.

  Ngoài ra, Smite 2 sẽ không thay thế Smite 1. Trò chơi gốc vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và sẽ được cập nhật thường xuyên trong tương lai gần. Smite 2 sẽ phát hành trên PC, Steam Deck, Xbox Series X và S, cũng như PlayStation 5 với đầy đủ tính năng Cross-play và người chơi có thể đăng ký trải nghiệm bản alpha test từ bây giờ.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất