Game miễn phí tuần này trên Epic Games Store là bộ ba BioShock lừng danh

Yaezakura
 1. Phần quà kỷ niệm đánh dấu tuần thứ hai của Chương trình MEGA Sale của Epic là BioShock: The Collection.

  BioShock: The Collection sẽ đưa người chơi du hành đến các thành phố là Rapture và Columbia trong BioShock Remastered, BioShock 2 RemasteredBioShock Infinite: The Complete Edition. Bộ sưu tập cũng bao gồm tất cả nội dung single-player bổ sung. Người chơi có thể nhận BioShock: The Collection từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6.

  [​IMG]


  Trong BioShock Remastered, người chơi sẽ đến thành phố Rapture dưới đáy biển, nơi từng là thiên đường của những bộ óc vĩ đại nhất xã hội. Thật không may, nơi này đã biến thành một cơn ác mộng loạn lạc do sự ngạo mạn của Andrew Ryan. Với bối cảnh năm 1960, người chơi hóa thân thành nhân vật chính Jack, người mắc kẹt trên chiếc máy bay lao xuống đại dương gần Rapture. Jack sớm phát hiện ra rất nhiều kẻ thù bị ám ảnh bởi ADAM, một vật liệu di truyền được sử dụng để đạt được sức mạnh siêu phàm. Trên đường trốn thoát, người chơi sẽ phải đối mặt với những Big Daddies ì ạch và quyết định liệu có nên cứu những Little Sisters hay không.

  Phần tiếp theo, BioShock 2 Remastered cũng lấy bối cảnh ở Rapture và diễn ra tám năm sau các sự kiện của phần đầu. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật mặc giáp có tên là Subject Delta và cần phải tìm ra Little Sister Eleanor nếu không muốn bị bỏ mạng. Trong khi tìm kiếm Eleanor, Subject Delta đã tiếp xúc với Splicers, Big Sisters và Gia đình Lamb's Rapture, một đội ngũ được tạo ra bởi mẹ của Eleanor.

  [​IMG]


  Bioshock Infinite: The Complete Edition là trò chơi thứ ba trong sê-ri. Lấy bối cảnh năm 1912, tựa game theo chân Booker DeWitt khi nhân vật này được cử đến thành phố trên không Columbia để tìm một phụ nữ trẻ tên là Elizabeth. Sau khi giải cứu cô gái, bộ đôi tham gia vào một cuộc chiến giai cấp giữa những Người sáng lập cai trị Columbia và những kẻ nổi loạn đại diện cho tầng lớp dưới của thành phố. Trong suốt trò chơi, DeWitt và Elizabeth đều được bảo vệ bởi một robot giống chim lớn được gọi là Songbird.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất