Game Marvel bom tấn xác nhận có sự tồn tại của Captain Marvel

Yaezakura
 1. Ngoài Captain Marvel, liệu các siêu anh hùng "nặng ký" khác có góp mặt trong siêu phẩm Marvel's Avengers?

  [​IMG]


  Dù sở hữu một vũ trụ tài nguyên khổng lồ, tựa game Marvel's Avengers mới chỉ xác nhận sự xuất hiện của một số siêu anh hùng. Mới đây, nhà phát hành Square Enix đã giới thiệu một nhân vật khác trong tựa game, đó là Kamala Khan, hay còn được biết đến dưới tên gọi là Ms Marvel.

  Ms Marvel lấy danh hiệu của mình dựa trên tên gọi của Captain Marvel bởi cô vốn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của nữ siêu anh hùng này. Kamala Khan được người chơi phát hiện trong đoạn gameplay của Avengers nhờ vào chiếc áo phông có in hình Captain Marvel. Vậy tại sao thông tin về Captain Marvel chưa được tiết lộ? Cô ấy có xuất hiện trong tựa game không?


  Comicbook.com đã tìm câu trả lời từ trưởng phòng studio Crystal Dynamics, Scot Amos cho biết "bạn có thể hiểu như sau, Kamala không thể hâm mộ một người không tồn tại." Người phụ trách cốt truyện Hannah McLeod sau đó đã xác nhận Carol Danvers thực sự là một phần của trò chơi. "Captain Marvel vẫn là thần tượng của Kamala. Đó là điểm chung của cô ấy cùng với người chơi tựa game này. Họ đều yêu quý các siêu anh hùng."

  Mọi người đều đang thắc mắc liệu Captain Marvel có là nhân vật được chơi trong Marvel's Avengers - hay sẽ được bổ sung thêm sau này. Như đề cập ở trên, Ms Marvel được phát hiện trong đoạn gameplay hồi tháng 8, và thông tin của nhân vật được chính thức xác nhận vào đầu tháng này. Rất có thể Carol Danvers sẽ là nhân vật tiếp theo được tiết lộ.


  Không riêng Captain Marvel, nhóm siêu anh hùng Inhumans cũng có khả năng xuất hiện trong tựa game. Người dùng Reddit JppBrasilSP2019 đã đăng một video từ PAX Australia với nội dung về một nhiệm vụ Avengers - trong đó đề cập đến "Agent Garza", một Inhuman khác của vũ trụ Marvel.

  Ms Marvel cũng là một Inhumans nhận được sức mạnh từ sương mù Terrigen vào thời điểm kết thúc sự kiện A-Day - khởi đầu của Marvel's Avengers. Từ sự góp mặt của hai Inhumans trên cùng sương mù Terrigen trong mạch game, có thể thấy, Marvel's Avengers hứa hẹn đem đến nhiều chi tiết xoay quanh Inhumans và vai trò của họ trong tựa game.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất