Game kinh dị 1 người làm bất ngờ vượt mặt cả Among Us và GTA 5

Hard
 1. Phasmophobia – Tựa game kinh dị săn ma đang bất ngờ vượt lên với tốc độ điên rồ khiến cả những Among Us hay Cyberpunk 2077 phải hít khói.

  Lang thang trong cộng đồng game thủ vào lúc này hẳn bạn sẽ nghe đến cái tên Phasmophobia – Tựa game kinh dị cực độc cho người chơi sát cánh với nhau trên hành trình săn ma. Thời gian đầu khi mới phát hành, Phasmophobia tưởng như khó có thể thu hút được người chơi vì sự trỗi dậy từ cõi chết của Among Us. Tuy nhiên dần dần từng bước, siêu phẩm này sớm có được những thành công không tưởng.

  [​IMG]


  Chẳng vậy mà trong 2 tuần liên tiếp, Phasmophobia liên tục xếp Top doanh thu trên bảng xếp hạng của Steam, vượt qua cả những bom tấn như Cyberpunk 2077 hay “game không tuổi” GTA 5. Điều đáng nói là Phasmophobia được phát triển bởi Kinetic Games, cái tên nghe thì có vẻ quy mô nhưng thực tế chỉ có một thành viên duy nhất.

  [​IMG]


  Chính vì thế khi so sánh game một người làm, nay còn đang kiếm doanh thu hơn cả sản phẩm của một tập đoàn làm nên… đã đủ thấy sự thành công của Phasmophobi lớn đến nhường nào. Nếu muốn đóng góp 1 phần vào thành công ấy và sát cánh với bạn bè trên hành trình săn ma có một không hai… Thì bạn có thể mua bản quyền Phasmophobia trên Steam ngay tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất