Game không gian cao su nhất hệ mặt trời sẽ cho trải nghiệm miễn phí từ tuần này

Yaezakura
 1. Các game thủ đam mê lái tàu bay vũ trụ sẽ có cơ hội trải nghiệm Star Citizen miễn phí trong thời gian tới

  [​IMG]


  Tin mừng cho những ai đang quan tâm đến Star Citizen, tựa game sẽ được miễn phí trong tuần này. Roberts Space Industries (RSI) đang tổ chức thêm một sự kiện miễn phí khác trong Tuần lễ ra mắt Invictus - kỷ niệm hạm đội hải quân United Empire of Earth.

  Sự kiện này diễn ra từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 và giống như các sự kiện chơi thử trước đó của Star Citizen, người chơi được lựa chọn tàu vũ trụ để bay mỗi ngày. Một số tàu trong danh sách lựa chọn trên có giá khá "chát", vì vậy những sự kiện triển lãm ảo này là cơ hội thú vị để lái thử chúng.

  RSI đã cung cấp một số hướng dẫn về cách tham gia sự kiện cho người chưa từng chơi Star Citizen. Khi đăng nhập vào trò chơi, người chơi sẽ xuất hiện tại Khu vực 18, bên trong khu dân cư Adira Falls. Hãy rời khỏi căn hộ của mình, ra khỏi tòa nhà và đến quảng trường theo các biển báo dẫn tới ArcCorp Plaza.

  [​IMG]


  Đi qua quảng trường để vào trạm CityFlight Transit. Đây là nơi người chơi bắt xe đến địa điểm tổ chức sự kiện - Trung tâm Hội nghị Bevic, hãy xuống ở điểm dừng đầu tiên. Khi đã đến Trung tâm Hội nghị Bevic, chỉ cần làm theo các biển báo của Tuần lễ ra mắt Invictus.

  Khi đã đến nơi trưng bày, người chơi có thể đi xung quanh và xem các tàu dành cho các chuyến bay thử nghiệm. Người chơi cũng có thể sử dụng một số màn hình ba chiều để kiểm tra các tàu vẫn đang trong quá trình sản xuất - và một số tàu có kích thước quá lớn để trưng bày bên trong trung tâm hội nghị.

  Người chơi sẽ cần một tài khoản Star Citizen để tham gia sự kiện. Hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản tại trang web chính thức của Roberts Space Industries tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất