Game Indie Việt Legendary Hoplite bất ngờ đứng Top 1 trên Steam - New and Trending

Phiêu Vũ
 1. Chỉ sau một ngày phát hành, phiên bản prologue của Legendảy Hoplite đã vươn lên chiếm vị trí top 1 trên task “New & Trending” của Steam.

  Vào ngày 26/5 vừa qua “Legendary Hoplite” đã chính thức phát hành bản prologue trên Steam, cho phép người chơi có thể chơi miễn phí phần mở đầu của game. Game được phát triển bởi TripleBricksGames, một studio làm game indie ở Việt Nam tập trung vào nền tảng PC và Console. Phiên bản prologue này có tên là Legendary Hoplite: Ajax’s Trial bao gồm 7 màn đầu và 1 minigame.
  Địa chỉ tải game: https://store.steampowered.com/app/2422080/Legendary_Hoplite_Ajaxs_Trial/

  [​IMG]


  Chỉ sau một ngày phát hành, phiên bản prologue của game đã vươn lên chiếm vị trí top 1 trên task “New & Trending” của Steam. Không chỉ vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Legendary Hoplite đang có 92% review positive trên nền tảng này. Đây là một thành tích rất ấn tượng bất ngờ đối với ngành game Việt Nam.

  Legendary Hoplite là một game có lối chơi kết hợp giữa hai dòng game Tower Defense và Action RPG. Tuy cốt lõi vẫn là ngăn cho kẻ địch không tràn qua cổng thành, nhưng khác với một game Tower Defense truyền thống, game có nhịp độ nhanh, kẻ địch đông đúc sẽ tràn lên dồn dập như những game RPG, khiến player phải nhanh chóng đưa ra những chiến thuật hợp lý để khắc chế kịp thời.

  [​IMG]


  Mỗi binh chủng đều có những đặc tính, sức mạnh riêng biệt với nhiều nhánh phát triển. Người chơi có thể linh hoạt phối hợp các binh chủng này với nhau để tạo ra những hàng phòng ngự vững chãi nhất. Đồng thời, game thủ cũng phải điều khiển Main Character thật linh hoạt và tung ra các kỹ năng hợp lý để tiêu diệt kẻ thù.

  [​IMG]


  Cơ chế rơi vật phẩm như những game RPG sẽ kích thích người chơi săn tìm những vật phẩm mạnh mẽ hơn, để vượt qua những level thử thách hơn và nhận được phần thưởng lớn hơn. Với bối cảnh chiến trường Hy Lạp cổ đại, các binh chủng, quái vật được lấy cảm hứng từ nguyên tác thần thoại Hy Lạp như Centaur, Medusa, Hydra, Minotaur… sẽ tạo nên một chiến trường đậm chất cổ xưa nguyên thủy.

  [​IMG]


  Đồ họa 2D độc đáo với lối diễn họa frame by frame sẽ tôn thêm tính nghệ thuật cho toàn bộ bối cảnh trong game. Các màn chơi được thiết kế để người chơi có thể phát triển sức mạnh nhân vật chính và quân đội của họ theo những hướng sáng tạo; hệ thống kỹ năng, vật phẩm, quân đội đa dạng sẽ giữ cho người chơi tham gia các cuộc săn tìm vật phẩm bất tận.

  [​IMG]


  Về mặt cốt truyện, game lấy bối cảnh sau khi Odysseus trở về từ Troy và lấy lại ngai vàng của Ithaca, một triều đại thái bình được thiết lập trong 10 năm. Đây cũng là thời điểm mà các vị thần đã trao lại Đại địa cho loài người và phong bế Olympus. Cho đến một ngày, Odysseus bị chính một người con rơi của ông vô tình sát hại. Trước lúc lâm chung, vì cái chết quá bất ngờ, Odysseus đã phải phá bỏ một lời thề thiêng liêng để trao lại bí mật ông đã cất giấu suốt cuộc đời mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng sự phản bội của Odysseus đã làm lộ bí mật của Ithaca; bí mật mà nhiều thế hệ binh lính nơi đây thề chết để bảo vệ; bí mật nắm giữ sự tồn vong của nhân loại. Tin tức này bắt đầu lan truyền khắp Đại địa, từng làn sóng quái vật tràn về Ithaca, bao vây vùng đất này vì lòng tham quyền lực và dục vọng trả thù. Bọn chúng tin rằng ngày tuyệt diệt của loài người và lật đổ Olympus không còn xa.

  Tương lai của nhân loại sẽ ra sao? Liệu Ithaca có vượt qua được cơn hiểm nguy và giành lại hòa bình? Tất cả, nằm trong bàn tay của người chơi.

  Thông tin cơ bản:
  • Nhà phát triển: TripleBricksGames
  • Nhà phát hành: TripleBricksGames
  • Thời gian phát hành: 2022
  • Cấu hình cơ bản: 1920 x 1080, 60fps
  • Nền tảng phát hành: PC, Console
  Các tính năng chính:
  • Hơn 100 màn chơi được thiết kế theo phong cách A-RPG pha trộn Tower Defense.
  • Hơn 60 loại quái vật với hàng trăm biến thể của chúng.
  • Rất nhiều con boss huyền thoại được phóng tác từ thần thoại Hy Lạp như Cerberus, Hydra, Gorgon, Minotaur...
  • Hệ thống vật phẩm đồ sộ cho bạn những chuyến đi săn bất tận.
  • Nhiều loại binh chủng với hàng chục kỹ năng đặc biệt để bạn có thể tự do xây dựng chiến thuật.
  • Hệ thống ban phép từ các vị thần để hỗ trợ chiến đấu.
  • Và nhiều nhiều bí mật thú vị được lồng ghép dưới dạng thành tựu đang chờ người chơi khám phá.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất