Game hẹn hò với chim bồ câu Hatoful Boyfriend sắp bị gỡ khỏi nhiều nền tảng

Dương Thị Lan
 1. Hết tháng 5, Hatoful Boyfriend sẽ bị xóa khỏi nhiều nền tảng như iOS, Android và cả PSN Store.

  Một trong những trò chơi kỳ quặc nhất làng game chắc chắn phải kể đến là Hatoful Boyfriend. Trong vai một cô gái duy nhất còn sống sót trên Trái Đất, bạn không còn bất cứ lựa chọn nào ngoài việc gia nhập vào trường học của các chú chim bồ câu để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.

  [​IMG]


  Hẹn hò với chim, ý tưởng nghe có vẻ quái dị, ngốc nghếch nhưng chính sự mới lạ đó lại là nguyên nhân khiến Hatoful Boyfriend thu hút được nhiều người chơi. Hài hước nhưng cũng không thiếu tình tiết ý nghĩa, Hatoful Boyfriend giống như điểm chấm phá khác biệt giữa cả loạt trải nghiệm súng ống chém giết điên cuồng. Tuy nhiên, bất chấp sự yêu mến của người hâm mộ, Hatoful Boyfriend và cả phần tiếp theo của nó Hatoful Boyfriend: Holiday Star sẽ không còn có mặt trên một số nền tảng như iOS, Android và PSN Store kể từ tháng 6 tới đây. Những người đã mua game trước đó trên các nền tảng này thì vẫn có thể chơi game nhưng sẽ không nhận được bất cứ cập nhật nào trong tương lai.

  [​IMG]


  Lý do đằng sau sự cố này là hợp đồng giữa studio phát triển và nhà phát hành Hatoful Boyfriend sắp chấm dứt. Hiện tại, nếu muốn chơi game, người chơi chỉ có thể mua bản dành cho PC trên Steam. Tại thời điểm này, Hatoful Boyfriend đang được bán với giá khoảng 120.000 VND cho phiên bản tiêu chuẩn, 165.000 VND cho bản hoàn chỉnh. Thông tin này được Moa, một trong những nhà phát triển đầu tiên của Hatoful Boyfriend đăng tải trên Twitter. Bản thân Moa cũng không biết được liệu hợp đồng có tiếp tục được gia hạn để Hatoful Boyfriend quay trở lại PSN, iOS hay Android trong tương lai hay không.

  Hatoful Boyfriend hiện đang có sẵn trên Steam cho Mac và PC, link tải tại ĐÂY.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất