Game hàng yêu phục ma Shin Megami Tensei 5 ấn định ngày phát hành chính thức

Dương Thị Lan
 1. Tại E3 2021, Nintendo đã hé lộ nhiều chi tiết về cốt truyện, lối chơi đồng thời công bố ngày phát hành chính thức của siêu phẩm nhập vai Shin Megami Tensei 5.

  Một trong những cái tên đáng chú ý nhất xuất hiện tại Nintendo E3 2021 Direct chính là Shin Megami Tensei 5, hậu bản của series nhập vai huyền thoại đến từ nhà phát triển Atlus. Với đoạn Trailer dài hơn 3 phút, Nintendo đã mang đến cho fan hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về cốt truyện, lối chơi cũng như xác nhận game sẽ chính thức có mặt trên Nintendo Switch vào tháng 11 năm nay.


  Tương tự như các phiên bản trước, bối cảnh của Shin Megami Tensei 5 có lẽ đã quá quen thuộc với những fan của dòng game này. Người chơi sẽ theo chân một học sinh trung học, người bị đưa đến thế giới bí ẩn của những ác quỷ. Hợp nhất với một người đàn ông kỳ lạ xuất hiện từ một chùm sáng trên bầu trời, nhân vật chính với tư cách là một Nahobio (được mô tả là một “sinh vật bị cấm”) nhanh chóng tích lũy sức mạnh để chống lại hàng trăm con quỷ trong game.

  Trong không gian hậu khải huyền, game thủ sẽ chiến đấu với ma quỷ trong các cuộc chạm trán theo lượt và sử dụng kỹ năng để tìm ra điểm yếu của chúng. Người chơi có thể thu phục kẻ thù vào nhóm của mình, đưa ra các điều kiện để thương lượng. Như trong đoạn Trailer, nhân vật chính đã cống hiến một phần của cuộc đời để đổi lấy liên minh của quỷ. Nếu những con quỷ không còn hữu dụng, game thủ có thể hợp nhất chúng để tạo ra những đồng minh mạnh mẽ hơn. Việc tìm ra điểm yếu của quỷ vẫn là chìa khóa thành công trong các cuộc chiến vì nó sẽ làm tăng số lượng chiêu thức bạn được phép thực hiện.

  [​IMG]
  [​IMG]


  “Tham vọng của con người và ác quỷ đụng độ nhau giữa nỗi kinh hoàng của một thế giới đang chết. Không phải con người hay ác quỷ mà Nahobino mới chính là người quyết định điều gì đáng để đánh đổi và hy sinh vì nó. Trong một thế giới không có Đấng Tạo Hóa, bạn sẽ chọn con đường nào?”

  Shin Megami Tensei 5 sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 11 năm 2021.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất