Game FPS siêu đẹp Argo sẽ phát hành miễn phí ngay tháng này

Hard
 1. Argo - tựa FPS với đồ họa siêu khủng sẽ chính thức đến tay game thủ trong tháng này mà không phải tốn một đồng nào.

  Arma là một trong những series đình đám nhất thế giới ảo. Tuy nhiên danh tiếng của nó không phải dựa vào những siêu chiến binh một tay càn quét chiến trường hay những anh hùng băng băng qua làn đàn kẻ địch mà chẳng mảy may sây sát. Thay vào đó nó xoáy sâu vào những con người bằng xương bằng thịt chỉ cần một viên đạn cũng sẽ lên đường, chỉ cần vài ba bước chạy là thở hồng hộc với tâm ngắm bay loạn xạ tứ tung..

  [​IMG]


  Nay tất cả những nét đặc trưng, những giá trị "hardcore" đến điên người ấy đã được chuyển vào một tân binh hoàn toàn mới, một tựa game từng được GameHub đánh tiếng trước đây. Vâng đó chính là Project Argo - tựa FPS đấu mạng với mục tiêu tập trung vào những pha đấu súng chân thật bậc nhất thế giới ảo.

  [​IMG]


  Nay sau một thời gian dài thử nghiệm và úp mở, Project Argo (PC) sẽ chính thức tấn công làng game ngay trong tháng 6 này. Với tên chính thức chỉ là Argo, tựa game này sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới mà không yêu cầu bỏ một đồng phí tổn nào. Nhà phát triển cũng cho hay game không hề có hệ thống mua bán ảo vì thế vấn đề "Pay to Win" sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo tính công bằng cao nhất trong game.​


  [​IMG]


  Tuy nhiên đây thời điểm phát hành này là dành cho phiên bản chính thức, trong khi đó phiên bản thử nghiệm vẫn mở cửa cho game thủ tham gia miễn phí. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để chơi thử phiên bản thử nghiệm này:​

  [​IMG]


  Về lối chơi, Argo tập trung vào thế thức đấu mạng 5v5 với ba chế độ chơi chính là Clash, Link, và Raid. Trong Clash 2 bên đơn vị sẽ tham gia vào nhiệm vụ tranh giành lãnh thổ với hàng loạt khu vực giao chiến, Link thì yêu cầu hai bên đua tốc độ bằng việc chiếm cứ điểm, trong khi Raid thì thiết lập nhiệm vụ phòng thủ và tấn công luân phiên. Như đã nói phong cách chính của game sẽ là những pha đọ súng chân thật và vô cùng thử thách, khi súng có đột giật cực cao và chỉ cần dính một viên đạn thôi là bạn sẽ lên đường nhanh chóng. Vì thế sự phối hợp chặt chẽ và cẩn trọng sẽ là mục tiêu tiên quyết mà hai bên phải hướng tới thì mới hòng giành chiến thắng cuối cùng.

  Khi Argo chính thức phát hành, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất