Game đòi người chơi mất 15 triệu mới chịu mở khóa hết item

Trang Trang
 1. For Honor đang dính scandal "hút máu" game thủ với việc yêu cầu một số tiền khổng lồ ngay cả khi game thủ đã trả hơn 1 triệu để mua game gốc.

  For Honor dường như đang được tận hưởng một tuần khá viên mãn trên bảng xếp hạng Anh Quốc mặc dù mới chỉ ra mắt vào cuối tháng 2 thì niềm vui không kéo dài được lâu và các vấn đề như kết nối p2p và hacker xuất hiện tràn lan.

  Không những thế chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, game đã mất tới 50% lượng fan trên hệ thống Steam và vấn đề mới nảy sinh còn đe dọa nhấn chìm tựa game này xuống hố sâu.

  [​IMG]


  Hiện tại, mọi chuyện đang xấu đi game bắt đầu xuất hiện dấu hiệu hút máu quà đà, vốn được chỉ ra bởi thành viên diễn đàn Reddit bystander007. Theo đó, thành viên này cho biết For Honor sẽ đòi hỏi game thủ phải chi ra một số tiền cực lớn để mở khóa hết item trong game, chưa bao gồm số tiền phải mua DLC.

  [​IMG]


  Theo như bystander007, để mở khóa cho mỗi nhân vật cũng như tùy chỉnh của các nhân vật này, người chơi cần chi 91,500 steel (tiền trong game). Điều này có nghĩa rằng với cả 12 nhân vật, con số sẽ lên tới 1,098,000 steel, tương đương với 7.32 gói steel trị giá 100$. Như vậy thì để mở khóa hết, game thủ phải chi ra đến 732 $ kèm theo số tiền 60-100$ tùy vào bản game mà người chơi bỏ tiền.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngay cả khi chọn không trả tiền, thời gian để game thủ cày cuốc nhằm mở khóa số Item này cũng sẵn sàng đánh gục bất cứ "cày thủ" nào:

  [​IMG]


  Trong khi tỷ lệ của việc kiếm steel phụ thuộc nhiều vào thời gian bạn bỏ ra trong game, thì ngay với cả một game thủ hardcore cũng khó có thể đầu tư ngần ấy thời gian để mở khóa hết. Ngay cả tính tới việc bạn chỉ chơi một vài Hero trong số đó, số tiền bỏ ra để mua Item cũng như quãng thời gian cày cuốc cũng là quá dài.

  [​IMG]


  Hiện với một tựa game mà đã tiêu tốn 60 đô trở lên, việc đòi thêm vài trăm đô nữa từ túi tiền game thủ thật sự là không thể chấp nhận được, ngay cả khi việc đó cũng nằm trong tùy chọn của người chơi. Điều này dấy lên câu hỏi, liệu có phải những nhà phát triển đang băm nhỏ game ra và bán ra cho chúng ta với giá cắt cổ hay không?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất