Game đấu trường sinh tử Pac-Man cập bến Steam trong tháng tới

Yaezakura
 1. Sau 16 tháng biến mất cùng Google Stadia, Pac-Man Mega Tunnel Battle sẽ trở lại với người hâm mộ.

  [​IMG]


  Pac-Man Mega Tunnel Battle lần đầu ra mắt vào năm 2020 dưới dạng game độc quyền của Stadia và đã biến mất cùng nền tảng chơi game của Google. Nhưng sắp tới, nhân vật kinh điển của làng game sẽ trở lại với tên gọi mới. Trò chơi đấu trường sinh tử này được đổi tên thành Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs và sẽ cập bến Steam vào tháng 5.

  Trong Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs, 64 Pac-Man sẽ cùng so tài trong 64 mê cung được kết nối với nhau. Người chơi có thể di chuyển trong các đường hầm có khả năng đưa bạn trở lại phía bên kia màn hình. Tại những mê cung này, sau khi tiêu thụ sức mạnh, người chơi có thể ăn Pac-Man của đối thủ cho đến khi trở thành người cuối cùng sống sót.


  Các bùa tăng sức mạnh cho phép người chơi đóng băng đối thủ, tăng tốc độ, tạm thời miễn nhiễm đòn tấn công, v.v. Theo phong cách battle royale truyền thống, các mê cung ở rìa bản đồ sẽ dần biến mất theo thời gian, buộc người chơi phải đào hầm vào căn cứ của nhau để cạnh tranh. Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs cũng tiếp tục kế thừa truyền thống của dòng game battle royale bằng cách mở bán trang phục để người chơi có thể làm đẹp cho Pac-Man của họ.

  Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs sẽ ra mắt Steam vào ngày 8 tháng 5, với hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng để người chơi có thể trải nghiệm với bạn bè trên Switch, PlayStation và Xbox.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất