Game Contra đích thực chuẩn bị nã pháo Mobile

Hard
 1. Một tựa game Contra "hàng chuẩn" đang chuẩn bị cho kế hoạch tấn công trực diện vào nền tảng Android và iOS, hứa hẹn sống lại một huyền thoại bốn nút năm nào.

  Contra chẳng cần phải nói qua lại nhiều, đã sẵn giữ một hình ảnh huyền thoại trong trái tim cộng đồng, đặc biệt với bộ phận game thủ Việt Nam. Xuất thân trên chiếc máy "điện tử bốn nút" thần thánh, Contra gắn liền với sự khởi đầu cho cả một thế hệ giải trí ảo phát triển mạnh mẽ mãi về sau. Chẳng vậy mà những biểu tượng như "Lên Lên Xuống Xuống Trái Phải Trái Phải B A Start" hay thuật ngữ "Phá đảo" vẫn còn ăn sâu vào tâm trí game thủ cho đến tận bây giờ..

  [​IMG]


  Và nay những hình tượng bất hủ đã có cơ hội quay trở lại, hồi sinh dưới một Contra "hàng xịn" nhưng lần này là với làng game di động đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Theo đó hãng chủ quản của series Contra là Konami sẽ bắt tay cùng ông trùm làng giải trí ảo Trung Quốc Tencent để mang tới một tựa Contra hoàn toàn mới dành riêng cho iOSAndroid. Tên tuổi của dự này đã được xác nhận là Contra Returns - phiên bản tái hiện đúng nghĩa chất Contra mà chúng ta từng biết.

  [​IMG]


  Một dấu hỏi lớn khác mà thông báo mang tới chính là thị trường tựa game Contra Mobile này sẽ đặt chân. Theo những thông tin ban đầu, sản phẩm hợp sức giữa Konami và Tencent sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, trong khi cơ hội cập bến toàn cầu vẫn chưa được đề cập tới. Hy vọng tựa game Contra này không chỉ độc quyền trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó sẽ ra mắt game thủ quốc tế trong một tương lai không xa.

  Trên thực tế đây cũng không phải là lần đầu Konami nuôi tham vọng tấn công thị trường Trung Quốc bằng đứa con của mình. Năm 2013, thị trường này cũng đã từng chứng kiến sự xuất hiện của một tựa Contra độc quyền trên Mobile mang tên Contra: Evolution.

  [​IMG]


  Tuy chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về gameplay của tựa game nhưng Konami khẳng định hãng sẽ duy trì phong cách và chủ đề truyền thống như những gì mà cộng đồng hâm mộ biết về huyền thoại Contra xuyên suốt 30 năm qua. Ngoài dự án hợp tác cùng Tencent, Konami còn tiết lộ kế hoạch dài hơi cho series Contra trong thời gian tới. Cụ thể, hãng sẽ tiếp tục phát triển các hậu bản thuộc series này theo nhiều hệ máy, nền tảng và dạng thể game khác nhau, đảm bảo một cuộc hồi sinh cực kỳ quy mô trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Hy vọng với kế hoạch hoàn toàn mới cho đứa con cưng của mình, Konami sẽ sớm thành công trong việc làm sống dậy một trong những huyền thoại của làng game thế giới, đem lại trải nghiệm và ký ức tuyệt vời nơi người chơi. Mọi thông tin chi tiết về Contra Returns trên Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất