Game chiến thuật Total War: Pharaoh chính thức lộ diện

Yaezakura
 1. Total War: Pharaoh tiết lộ kế hoạch Truy cập sớm và những phần thưởng mà người chơi có thể nhận được khi đặt hàng trước.

  Total War: Pharaoh đã được chính thức công bố với các thông tin về ngày phát hành, kế hoạch truy cập sớm và phần thưởng dành cho những ai đặt hàng trước. Trong tựa game mới, người chơi có thể tham gia các trận chiến thuộc Thời đại đồ đồng với các sự kiện từ cuối thời Vương quốc mới của Ai Cập, định hình tương lai của cả khu vực.

  [​IMG]


  Với một bộ sưu tập gồm 11 tựa game xuất sắc, Total War đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu thành công nhất trong thể loại chiến lược. Total War được phát triển bởi studio Creative Assembly, sê-ri bắt đầu đến với công chúng từ năm 2000 với Shogun: Total War, và kể từ đó thương hiệu này luôn cố gắng duy trì sức hút của mình theo thời gian với các trò chơi đặt trong các bối cảnh nổi tiếng như La Mã cổ đại, Trung cổ châu Âu, Chiến tranh Napoléon, v.v…

  Tựa game Total War mới nhất - Pharaoh sẽ ra mắt trên SteamEpic Games Store vào tháng 10 năm 2023. Người chơi đặt hàng trước sẽ có quyền sử dụng hai gói skin độc quyền là Avatar of the Gods và Heart of the Shardana. Và tất nhiên, họ cũng có quyền tham gia Early Access Weekend để trải nghiệm trò chơi sớm hơn trong một ngày cuối tuần sắp được công bố.


  Theo các nhà phát triển, Total War: Pharaoh sẽ lấy bối cảnh vào cuối thời đại đồ đồng. Đây là thời điểm sụp đổ toàn diện khi một số vương quốc đang chiến đấu để sinh tồn. Trò chơi sẽ xoay quanh Ai Cập, Đế chế Hittite và Canaan, người chơi sẽ vào vai Pharaoh, chủ nhân mới của một vương quốc đang nằm giữa vòng hỗn loạn.

  Total War: Pharaoh sẽ có các trận chiến chiến thuật theo lượt hoành tráng đi kèm những thay đổi đáng kể về thời tiết, bao gồm các thiên tai như hỏa hoạn bùng phát hay các trận bão cát dữ dội gây cản trở. Người chơi cũng có thể tận dụng các tùy chọn để tùy chỉnh các chiến dịch, khiến các trận chiến luôn thay đổi với mức độ thử thách mà họ mong muốn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất