Game cao su nhất mọi thời đại cán mốc quyên góp 300 triệu USD

Yaezakura
 1. Star Citizen tự phá kỷ lục vốn huy động trong vài tháng, tăng 50 triệu USD so với mốc trước đó

  [​IMG]


  Dù đã hơn nửa thập kỷ đã trôi qua kể từ khi chiến dịch góp vốn Kickstarter của Star Citizen được khởi động, tựa game vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, game giả lập sưu tầm chiến hạm không gian này đã thu về hơn 300 triệu USD tiền quyên góp từ 2,5 triệu lượt người chơi.

  Phần lớn số tiền trên đến từ các giao dịch trong trò chơi, người chơi chi tiền mua tàu vũ trụ hiện đại nhất để hướng đến những cuộc du hành và giao dịch mua bán suôn sẻ hơn. Danh sách các tàu có thể giao dịch được cập nhật thường xuyên nhưng người chơi cần phải nhanh chóng thực hiện giao dịch, bởi một số loại tàu chỉ được mở bán trong một số sự kiện nhất định.

  [​IMG]


  Gói tàu Drake Complete Pack 2950 gồm có 14 tàu mới, đã được bán với giá $4.600, góp phần đưa vốn huy động của tựa game vượt qua con số 300 triệu USD, chỉ vài tháng sau khi đạt cột mốc 250 triệu USD. Trong thời điểm gói Drake Complete Pack 2950 được rao bán, mỗi ngày Star Citizen thu về hơn một triệu đô la, có vẻ người chơi đã rất nóng lòng sở hữu phi đội Drake mới nhất.

  Cloud Imperium Games đang tận dụng tiền của mình một cách triệt để. Nhà phát triển đã thuê một loạt các ngôi sao hạng A cho Squadron 42 - chiến dịch chơi đơn sắp ra mắt trong vũ trụ Star Citizen. Theo lộ trình của Cloud Imperium, Squadron 42 sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào quý ba năm nay.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất