Game bom tấn xuất hiện chuyện nực cười, cứ có PC khỏe là thành Hack Speed

Hard
 1. Fallout 76 - Một trong những game đình đám nhất của năm 2018, vừa gặp vấn đề khi cho game thủ Hack Speed nhờ vào cấu hình.

  Trong các tựa Game Online hoặc đấu mạng, tính công bằng luôn được đặt lên cao nhất. Sự cạnh tranh sòng phẳng không thiệt hơn bởi những yếu tố nằm ngoài kỹ năng bản thân là tôn chỉ để phát triển một sản phẩm Online. Chính vì thế mọi thứ từ hệ thống lên cấp, combat hay hoạt động và di chuyển của nhân vật trong game luôn phải đồng nhất giữa người chơi này với người chơi khác.

  [​IMG]


  Nhưng không, Fallout 76 - Một trong những quả bom tấn của năm 2018, vừa có một cơ chế cực kỳ khó hiểu. Ở đó Fallout 76 quyết định đồng bộ hóa hệ thống vật lý của game với tốc độ khung hình. Điều này có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là máy tính người chơi càng có cấu hình khủng thì tốc độ khung hình càng cao, và nhân vật càng di chuyển nhanh hơn... Trong khi đó nếu bạn có cấu hình thấp hơn thì nhân vật sẽ di chuyển chậm hơn, thậm chí phản ứng cũng không bằng đối phương. Trên thực tế nó hoạt động chẳng khác là bao so với một công cụ Hack Speed.

  [​IMG]


  Công bằng mà nói thì Fallout 76 có một mức giới hạn nhất định, nhưng game thủ chỉ cần tinh chỉnh 1 dòng lệnh duy nhất trong File game là hoàn toàn có thể gỡ bỏ rào cản này. Nếu để chuyện này xảy ra mà không có sự kiểm soát, Fallout 76 sẽ đón nhận một thảm họa đích thực khi vô tình tiếp tay cho người chơi Hack mà chẳng cần phải cài cắm bất cứ phần mềm Hack/Cheat nào cả.

  [​IMG]


  Cộng với vấn đề này Fallout 76 đang phải đối mặt với rất nhiều lỗi ngớ ngẩn, điển hình như việc tự động xóa 50GB dữ liệu khỏi máy tính sau khi crash ra ngoài màn hình... Quả thật đây là một trong những lỗi kỳ dị nhất mà game thủ từng chứng kiến từ trước đến nay. Hy vọng là Bethesda có thể sớm giải quyết vấn đề này vì Fallout 76 mới đang trong giai đoạn Beta và cho game thủ một trải nghiệm hoàn chỉnh cũng như công bằng nhất có thể.

  Fallout 76 dự kiến phát hành trên PC, Xbox One và Playstaion 4 vào ngày 14 tháng 11 tới đây. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất