Game bắn súng Tribes 3: Rivals lộ diện gameplay

Yaezakura
 1. Tựa game bắn súng Tribes mới sẽ bước vào đợt playtest quy mô lớn trong tuần này.

  [​IMG]


  Các video về gameplay của phần game Tribes mới đã được chia sẻ trực tuyến trước khi đợt playtest công khai diễn ra vào cuối tuần này. Trò chơi gần đây nhất của dòng game này là Tribes: Ascend, ra mắt vào năm 2012, được phát triển và xuất bản bởi Hi-Rez Studios.

  Tribes 3: Rivals được phát triển bởi Prophecy Games, một studio độc lập thành lập vào năm 2019 và trực thuộc Hi-Rez Studios. Hai video về quá trình chơi thử Tribes 3: Rivals, được quay trên server Tribes Discord chính thức, cho thấy chế độ truy cờ 5v5 của trò chơi trong các bản đồ có tuyết và sa mạc cùng với nhiều loại vũ khí. Prophecy Games cũng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của trò chơi trên server.


  Prophecy Games là studio có nguồn gốc từ Hi-Rez nên nhiều nhà phát triển Tribes: Ascend cũng góp phần thực hiện Tribes 3. Người quản lý cộng đồng của studio cho biết trên Discord rằng: “Rất nhiều thành viên cốt lõi của [Tribes: Ascend] vẫn tham gia vào quá trình phát triển trò chơi Tribes mới này, đặc biệt là về mặt bản đồ và vật lý”.

  Tựa game Tribes mới sẽ bước vào đợt playtest quy mô lớn diễn ra trong thứ Tư và thứ Năm tuần này (29 và 30 tháng 11). Người chơi sẽ có thể phát trực tuyến trò chơi trong quá trình. Truy cờ 5v5 hiện là chế độ trò chơi duy nhất trong bản chơi thử.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất