Game bắn súng thuần Việt 300475 tung teaser đẹp không tì vết

Nguyễn Thu Trang
 1. Teaser của 300475 đã tái hiện chân thực bối cảnh, bầu không khí của Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh khốc liệt.

  Được công bố vào tháng 5/2021, 300475 là một dự án game bắn súng đầy tham vọng lấy bối cảnh Việt Nam vào những năm 1975. Ngay khi được tiết lộ, tựa game đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ nước nhà. Sau gần 1 năm chờ đợi, vào ngày hôm qua, Hiker Games Studio đã chính thức tung ra teaser của 300475, mang đến cho người chơi cái nhìn tổng quát đầu tiên của tựa game.


  Từ teaser có thể thấy bối cảnh, không khí của Việt Nam trong thế kỷ 20 được tái hiện khá tốt trong 300475. Người chơi sẽ được nhìn thấy hình ảnh đường xá hoang tàn sau trận chiến, những ngôi nhà với phong cách kiến trúc quen thuộc chìm trong biển lửa. Trong lòng thành phố, xe tăng lao bon bon nã đạn vào kẻ địch trong khi ở trên không, máy bay gầm rú không ngừng thả bom xuống dưới.

  Bên cạnh đó, Hiker Games Studio cũng chú trọng vào việc khắc họa các loại vũ khí đặc trưng từng xuất hiện trong chiến tranh Việt Nam như AK-47, súng bắn tỉa hay các loại súng diệt tăng… Ánh sáng và hiệu ứng cháy nổ trong game cũng được đánh giá là khá tốt.​

  [​IMG]

  Ngay khi ra mắt, teaser của 300475 đã nhận về vô số phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, điều này phần nào cho thấy sự mong đợi của các game thủ đối với tựa game FPS do người Việt sản xuất. 300475 vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ ra mắt trước 30/4/2025.

  Hiện tại Hiker Games Studio vẫn đang kêu gọi vốn của cộng đồng để tiếp tục phát triển dự án. Thời gian gây quỹ kéo dài đến 30/4 tới, nếu yêu thích và quan tâm tới dự án này, bạn đọc có thể tìm hiểu và tham gia đóng góp tại:​

  Một số hình ảnh khác của tựa game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất