Game bắn súng siêu Hardcore chuẩn bị làm lại Map phổ biến nhất game

Yaezakura
 1. Ngoài việc làm lại bản đồ Interchange, bản cập nhật 0.12.4 sẽ mang đến nhiều thay đổi mới cho Escape from Tarkov

  [​IMG]


  Trong Escape from Tarkov, Interchangebản đồ lớn gồm một trung tâm mua sắm nằm ở giao lộ của hai đường cao tốc. Bản đồ này đang được làm lại trong bản vá tiếp theo và người chơi sẽ cần thời gian để làm quen với phiên bản mới.

  Mặc dù Battlestate Games vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về sự thay đổi của Interchange, nhưng nhà phát triển tiết lộ rằng phiên bản rework của bản đồ sẽ có các điểm exfil mới. Điều đó đặc biệt quan trọng đối với những ai dùng Scav, vì người chơi cần phải tìm hiểu và ghi nhớ lối tẩu thoát mới nếu muốn rời khỏi Interchange với các vật phẩm họ nhặt được. Phiên bản rework cũng thêm tính năng ánh sáng và các đối tượng tương tác mới cho Interchange.

  [​IMG]


  Phiên bản 0.12.4 cũng mang đến một số hệ thống mới cho tựa game. Nhân vật của người chơi có khả năng dính debuff mệt mỏi, debuff này sẽ xuất hiện nếu nhân vật cạn kiệt stamina. Khi ở trong trạng thái mệt mỏi, nhân vật sẽ tiêu thụ năng lượng nhanh hơn bình thường, gặp khó khăn khi chạy nhanh, nhảy hoặc trườn lên các vật thể.

  Battlestate Games cũng đã chia hệ thống stamina thành hai phần; một phần cho nửa dưới cơ thể và một phần cho nửa trên. Nhân vật sẽ tiêu hao stamina chân trong khi thực hiện các động tác như chạy và nhảy, và sẽ mất stamina tay khi thực hiện các động tác như nhắm bắn và ném lựu đạn.


  Bản vá cũng giới thiệu một cơ chế trọng lượng mới. Nếu mang quá nhiều đồ đạc, nhân vật sẽ bị đè nặng, đi kèm theo một loại debuff riêng - tạo ra nhiều tiếng ồn hơn, không thể di chuyển nhanh chóng và sẽ tiêu hao stamina một cách nhanh hơn.

  Một thay đổi đáng kể khác đến với Escape From Tarkov trong bản 0.12.4 là yêu cầu tăng cấp độ đối với cửa hàng đấu giá. Thông thường, người chơi có thể truy cập vào cửa hàng đấu giá ngay khi nhân vật của họ đạt cấp 5. Tuy nhiên, sau bản vá này, nhân vật phải đạt cấp 15 mới có thể vào cửa hàng đấu giá. Điều này đã gây ra một số tranh cãi trên các diễn đàn và subreddit của Tarkov, nhưng phần lớn người chơi đều cho rằng đây sẽ là một thay đổi tốt giúp cấm/hạn chế các tài khoản cày tiền mặt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất