Game bắn súng mới của SEGA - Hyenas lộ diện Trailer đầu tiên

Yaezakura
 1. Sega đã công bố Hyenas, tựa game bắn súng nhiều người chơi dành cho hệ máy console và PC.

  Trò chơi là dự án game bắn súng được mong đợi từ lâu của Creative Assembly. Studio đứng sau Total War đã thực hiện dự án này trong vài năm và họ mô tả trò chơi là “một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt trong vũ trụ FPS” khi tuyển dụng nhân sự cho Hyenas.

  Trong buổi livestream gần đây, Studio giới thiệu Hyenas là một “trò chơi cướp vật phẩm giữa nhiều người chơi, nhiều đội”, trong đó có năm đội 3 người sẽ đối đầu nhau và cả AI để cướp chiến lợi phẩm từ các phi thuyền vũ trụ khổng lồ.

  [​IMG]


  Giám đốc sáng tạo của dự án đồng thời là người từng chỉ đạo thiết kế Read Dead Redemption Online, ông Charlier Bewsher cho biết: “Trò chơi xoay quanh các trận chiến trên những con tàu vũ trụ lớn, với các thiết bị và công tắc an ninh, nơi năm đội gồm ba người chơi - những anh hùng của chúng ta, các Hyenas tấn công tàu vũ trụ, đấu súng và săn lùng chiến lợi phẩm từ những con mồi giàu có."

  Hyenas kể về câu chuyện sau khi những cư dân Trái đất giàu có chuyển tới sao Hỏa, phá hủy hành tinh từng là quê hương của họ và bỏ những người ở lại tại một “khu ổ chuột trôi nổi”. Những kẻ giàu có gửi tàu cướp bóc khổng lồ trở lại trái đất để thu thập các kho báu "văn hóa đại chúng" còn sót lại để bán chúng cho khách hàng. Các Hyenas có nhiệm vụ tấn công những con tàu này, cướp chiến lợi phẩm và chiến đấu với lực lượng an ninh do AI điều khiển cùng những đội chơi khác để chiếm các kho hàng hóa.


  CA rất muốn tạo ra một trò chơi không quá nghiêm túc, với phong cách nghệ thuật đồ họa mới mẻ và độc đáo, thay cho giao diện “tối tăm và u ám” của nhiều game bắn súng chủ đề hậu tận thế khác. Hyenas mang đầy đủ các chi tiết liên quan đến văn hóa đại chúng từ nhiều thương hiệu như Sega và các trò chơi khác như Fall Guys và League of Legends. Các nhân vật trong trò chơi sẽ được giới thiệu chi tiết trong tương lai và họ sẽ được phân loại theo một số phong cách chơi nhất định như ẩn mình, tấn công và hacker.

  Hyenas dự kiến phát hành trên Xbox Series, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC vào năm 2023. Theo Creative Assembly, trò chơi không thuộc nhóm free-to-play. Người chơi có thể đăng ký chương trình alpha ngay bây giờ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất