Game Attack On Titan Fan chế gây sốt với hơn 10 triệu lượt tải xuống

Yaezakura
 1. Trò chơi này sẽ được nâng cấp lên phiên bản Unreal Engine 5 trong năm tới.

  [​IMG]


  Từ trước đến nay, rất nhiều trò chơi Attack on Titan cả chính thức và fanmade đã xuất hiện trên thị trường nhưng duy nhất tựa game của người hâm mộ có biệt danh là Swammy được đông đảo cộng đồng AOT đón. Dự án này ban đầu là một thử nghiệm để tái tạo thiết bị di chuyển đa hướng mang tính biểu tượng của anime, sau đó trở thành một cuộc phiêu lưu kéo dài nhiều năm với hàng triệu lượt tải xuống và một phiên bản Unreal Engine 5 sắp ra mắt.

  Cha đẻ dự án, Swammy đã đăng tải một video ngắn giải thích toàn bộ lịch sử của AOT Fan Game. Trò chơi xuất hiện vào đầu năm 2021 và phát hành trên Game Jolt sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ cộng đồng người hâm mộ. Ban đầu, trò chơi gần như chỉ là một bản demo công nghệ, không có sự xuất hiện của các Titan, người chơi chỉ có thể khám phá thành phố với bộ thiết bị 3D. Nhưng sau đó nhờ việc bổ sung các Titan, một bản đồ thế giới mở mới, chức năng multiplayer nhờ dịch vụ trực tuyến của Epic và yếu tố f2p, AOT của Swammy đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới.


  Tiếp nối sự thành công trên, tác giả trò chơi quyết định nâng cấp dự án bằng phiên bản reboot. Các video preview bản reboot sắp tới của AOT Fan Game được thực hiện trong Unreal Engine 5 dành cho PC. Trò chơi sẽ được cải thiện đáng kể về mặt hoạt họa, đồ họa, hiệu ứng thời tiết và nhiều chi tiết khác.

  Phiên bản UE5 của AOT Fan Game sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Nếu muốn ủng hộ AOT Fan Game, bạn đọc có thể chơi Mecha Attack sau khi Swammy đưa trò chơi lên iOS và Android. Tựa game này sở hữu nhiều cơ chế di động tương tự AOT Fan Game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất