“Game ảo tình thật” – Những cái kết đẹp như mơ sau 3 năm chơi Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Không chỉ ghi dấu ấn đậm nét trong làng game Việt sau 3 năm phát triển, Tru Tiên 3D còn được mệnh danh là một “Ông Tơ Bà Nguyệt” mát tay khi tạo nên nhiều mối nhân duyên vô cùng diệu kỳ.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Như một xã hội thu nhỏ, bên cạnh những trận PK khốc liệt Tru Tiên 3D cũng có các hoạt động và mối quan hệ của cuộc sống thường nhật. Những tính năng cộng đồng hấp dẫn như tìm bạn hoặc kết hôn đều được NPH Gamota khai thác và áp dụng vào game một cách triệt để. Đặc biệt, những cảnh đám cưới trong game còn được thiết kế lung linh và hoành tráng như thật khiến người chơi yêu thích. Đây cũng là các yếu tố chính để người chơi tiến gần hơn đến những câu chuyện yêu đương yêu đương lãng mạn trong game.

  [​IMG]


  Chuyện tình yêu trong thế giới ảo luôn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà mọi game thủ đều đã từng hoặc mơ ước được trải nghiệm. Thực tế thì việc những cặp đôi yêu nhau qua game rồi kết duyên cùng nhau ngoài đời thực cũng không phải là hiếm, và điều đó cho thấy rằng câu chuyện “game ảo tình thật” không phải là điều gì đó quá xa vời. Nhìn lại chặng đường 3 năm đồng hành cùng Tru Tiên 3D đã có rất nhiều game thủ được kết duyên thành công và thu được những kết quả hơn cả mong đợi.

  [​IMG]


  Tất cả như một giấc mơ khó ai có thể tin được, khi cùng nhau chơi game, cùng yêu rồi cùng về chung một nhà và thành quả đẹp đến nao lòng của tình yêu đó là những thiên thần nhỏ bé. Vậy đấy, dù là ảo hay thực, chúng ta vẫn có quyền tin vào những điều kỳ diệu, những hạnh phúc mà tình yêu mang lại. Các game thủ Tru Tiên 3D chưa tìm được một nửa của mình thì cũng đừng buồn, hãy chăm chỉ chơi game để nhận được những điều ngọt ngào hơn thế nữa!

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất