GAM Esports ra mắt đội tuyển LMHT Tốc Chiến với một đội hình cực khủng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau 1 năm đầy bùng nổ với đội tuyển GAM Esports LoL, NRG Asia tiếp tục đẩy mạnh đầu tư sau khi chính thức lấn sân sang bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với tham vọng giành lấy tấm HCV tại kỳ SEA Games 32 sắp đến.

  Ngày 10/2, công ty chủ quản của đội GAM Esports - NRG Asia đưa ra thông báo trên trang chủ thành lập đội Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với tên gọi GAM Esports Wild Rift.

  Đội đã gây bất ngờ với cộng đồng bằng đội hình bao gồm những tuyển thủ Tốc Chiến tài năng, đã đạt được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ trong 2 năm vừa qua. Đội hình GAM Esports Wild Rift bao gồm:
  • Đường Baron: Phan “T3” Quốc Thành​

  • Đường Rừng: Nguyễn “Zysu" Hữu Phát​

  • Đường Giữa: Phạm “Coyote" Quốc Bình​

  • Đường Rồng: Phạm “Beer” Quang Quân, Bùi “Hoafininh” Hoài Ninh​

  • Hỗ Trợ: Nguyễn “Empty” Minh Trí​

  • Huấn Luyện Viên: Lê “Auzeze" Hoàng Nguyên​

  Trong đó Zysu, Coyote, Empty là 3 cái tên đã giành Huy Chương Vàng SEA Games 31 và Hạng 4 giải Icons Global Championship (Giải vô địch thế giới của Tốc Chiến) năm 2022 vừa qua. T3 - nhà vô địch Đông Nam Á năm 2021 cùng 2 tài năng trẻ ở vị trí Đường Rồng. Auzeze - Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp một thời của đội Saigon Jokers sẽ nắm vai trò Huấn Luyện Viên

  [​IMG]


  "Tại NRG Asia, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách mới để mang lại sự phấn khích và cảm hứng cho thế giới thể thao điện tử. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được tham gia thị trường game mobile đang phát triển nhanh chóng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đội ngũ của chúng tôi, GAM Esports, sẵn sàng đại diện cho Việt Nam với một lực lượng thống trị như cách mà mà đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi đã thể hiện trong công cuộc giành lấy huy chương vàng của họ vào năm ngoái. Chúng tôi rất nóng lòng được xem đội tuyển mobile mới sẽ đạt được những gì trong đấu trường mới đầy thú vị này." - Ông TK Nguyễn, CEO NRG Asia.

  "Tôi vô cùng phấn khích khi mang văn hóa vô địch mà chúng tôi đã nuôi dưỡng với đội Liên Minh Huyền Thoại của mình vào đội Tốc Chiến mới. Tựa game Tốc Chiến hiện đang ở một thời kì sơ khai, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi khi liệu chúng tôi có thể tham gia xây dựng cộng đồng cùng với Riot Games và VNG trong thời điểm này. Với cùng mức độ đầu tư và tầm nhìn của mình, tôi tin chắc rằng đội Tốc Chiến của GAM sẽ tạo nên những làn sóng trong lĩnh vực game mobile và khiến Việt Nam tự hào.” - Izumin, Quản lý cấp cao của GAM Esports.

  GAM Esports: Tốc Chiến đã sẵn sàng đón mùa giải 2023 với mục tiêu không chỉ giành quyền tham dự Wild Rift League (WRL) Châu Á 2023 mà còn đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 32 sắp tới tại Campuchia. Với ba vận động viên giành huy chương vàng từ giải đấu Tốc Chiến đầu tiên tại SEA Games 31 năm 2022, đội tuyển khá tự tin vào kinh nghiệm và chất lượng chuyên môn của mình. Nếu vượt qua vòng loại, họ sẽ trở thành đội thứ hai thuộc NRG Asia đại diện cho Việt Nam với tư cách là đội tuyển thể thao điện tử quốc gia. Hãy sẵn sàng để cổ vũ cho đội mang tính biểu tượng nhất trong khu vực khi họ bước lên sân khấu tại vòng loại WRL Asia 2023 sắp tới bắt đầu vào 10/02/2023.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất