Galaxy Note 6 có thể mở khoá bằng mắt

Emily
 1. Bên cạnh vân tay hay mật khẩu, smartphone Android cao cấp mới của Samsung có thể quét võng mạc mắt để mở khoá, giống trong các bộ phim hành động Hollywood.

  Một tài liệu bị rò rỉ cho thấy Samsung đã nhập khẩu vào Ấn Độ 200 bộ cảm biến quét võng mạc dành cho smartphone. Ấn Độ là nơi hãng Hàn Quốc đặt trung tâm nghiên cứu và phát triển, điều này làm dấy lên khả năng mẫu smartphone Galaxy Note thế hệ kế tiếp sẽ sở hữu khả năng bảo mật bằng mắt.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, Galaxy Note 6 không phải là mẫu smartphone đầu tiên sở hữu cảm biến quét võng mạc và khả năng mở khoá bằng mắt. Bộ đôi Lumia 950 và Lumia 950 XL ra từ năm ngoái đã được Microsoft trang bị tính năng này. Nó hoạt động khá nhạy, có thể sử dụng trong điều kiện thiếu sáng nhưng độ tiện dụng vẫn thua cảm biến vân tay.

  Ngoài tính năng bảo mật mới, tin đồn gần đây còn cho hay Samsung Galaxy Note 6 sẽ được trình làng sớm vào tháng 7 tới, sau khi doanh số của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khả quan. Note 6 được đồn đoán sở hữu cấu hình mạnh hơn nữa với RAM lên tới 6GB. Nhưng máy vẫn có thiết kế nguyên khối viền kim loại và mặt lưng kính, có khả năng chống nước và chống bụi như Galaxy S7.

  Theo VnExpress


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất