Gabriel Knight: Sins of the Fathers - Siêu phẩm phiêu lưu khám phá PC chính thức càn quét Mobile

Blue Bird
 1. Hơn 20 năm trôi qua kể từ lần đầu được phát hành trên PC, Gabriel Knight: Sins of the Fathers chính thức trở lại Mobile với diện mạo hoàn toàn mới.

  Gabriel Knight: Sins of the Fathers là tựa game phiêu lưu khám phá đầu tay của Jane Jensen, người đã từng tham gia phát triển những tựa game khá nổi tiếng như Polic Quest 3 và King’s Quest VI. Trong Gabriel Knight, Jensen chú trọng vào cốt truyện sao cho nó được sâu sắc và bí ẩn hơn hầu hết các game cùng thể loại thời bấy giờ (1993).

  Tựa game này xoay quanh những vụ án giết người ghê rợn, đẩy những tình tiết trôi theo dòng chảy của câu truyện trong bối cảnh thành phố New Orleans hiện đại không còn xa hoa tráng lệ mà cực kì tăm tối. Phiên bản Gabriel Knight kỷ niệm 20th tuổi trên mobile sở hữu diện mạo hoàn toàn mới, nhưng cốt truyện, nhân vật, các cuộc hội thoại gần như được giữ nguyên.

  [​IMG]
  Gabriel Knight: Sins of the Fathers trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.


  Nền đồ họa được nâng cấp từ phong cách pixel đến 3D, mượt mà hơn, sắc nét hơn và ấn tượng hơn khá nhiều. Nhờ đó mà việc tìm kiếm các vật thể trở nên dễ dàng hơn, hình ảnh cũng chi tiết hơn trong từng công trình kiến trúc và ngôn ngữ cơ thể của nhân vật. Ngoài ra hệ thống gợi ý câu đố mới trong game rất đáng khen ngợi. Dàn diễn viên lồng tiếng cũng được thay thế toàn bộ.

  Cốt truyện và các cuộc đối thoại vẫn giữ được cái hồn của Gabriel Knight: Sins of the Fathers phiên bản gốc năm 1993: cực sâu sắc và được chăm chút tỉ mỉ. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Gabriel Knight đang tập trung nghiên cứu cuốn sách tiếp theo của mình, cuốn sách nói về những vụ giết người đã và đang diễn ra tại thành phố này đồng thời đi sâu vào lịch sử tôn giáo. Cảnh sát tìm thấy 7 xác nạn nhân bị biết theo nghi thức riêng biệt, càng khiến giáo phái Voodoo trở nên đáng nghi. Gabriel và thám tử Mosely đã bắt tay tìm kiếm cội nguồn câu truyện.

  [​IMG]


  Không chỉ sở hữu dàn nhân vật và cốt truyện đáng khen, các câu đố trong Gabriel Knight: Sins of the Fathers cũng nên được tuyên dương nhiệt liệt. Mọi câu đố đều gắn chặt và cực kì lô-gic với câu truyện trong game. Hầu hết đều có liên quan đến việc kết hợp các vật thể đơn giản và dễ suy luận song bên cạnh đó cũng là những câu đố cực kì khó nhằn và thách thức.

  Một số hình ảnh khác trong Gabriel Knight: Sins of the Fathers:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Gabriel Knight: Sins of the Fathers hiện đang có mặt trên iPad. Bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link sau và tải game miễn phí để tham gia so tài giải đố nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất