Gã quái nhân siêu bựa Deadpool "gia nhập" Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Lemon
 1. Thông tin được chính Chủ tịch Marvel Studios xác nhận.

  2020 là một năm yên ắng đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhưng mọi chuyện sẽ đổi khác trong năm 2021. MCU hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay khi các bom tấn lớn đều xếp hàng để ra rạp chinh phục người hâm mộ.

  [​IMG]


  Sau khi Disney mua lại 20th Century Fox, người hâm mộ đã có nhiều đồn đoán về tương lai của loạt phim Deadpool - Series phim về gã quái nhân hành nghề lính đánh thuê siêu bựa được thể hiện bởi tài tử Ryan Reynolds. Mặc dù thương vụ mua lại Fox này đã mở ra cánh cửa cho X-Men gia nhập MCU nhưng tính cách cổ quái, rất giỏi giết chóc với kiếm katana và hay việc chửi khán giả đã làm nên thương hiệu của gã dị nhân này dường như không phù hợp lắm với thương hiệu "thân thiện" với các gia đình của Disney.

  Tuy nhiên mới đây, Chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige đã xác nhận rằng Deadpoll 3 sẽ là một phần của MCU và phần phim mới này vẫn sẽ bị dãn nhãn R. Đây là nhãn dành cho những bộ phim hạn chế người xem, không dành cho người dưới 17 tuổi nếu không có phụ huynh hay người bảo hộ đi kèm và cảnh báo rằng trong phim sẽ có những ngôn ngữ tục tĩu cùng yếu tố bạo lực, cảnh nóng nhạy cảm và cả lạm dụng chất kích thích.

  [​IMG]


  Trả lời phỏng vấn của Collider, vị Chủ tịch này cho biết Deadpool 3 chưa khởi quay trong năm nay vì nhiều lý do nhưng các công đoạn để sản xuất phim đang được chuẩn bị và ngôi sao Ryan Reynolds cũng đang trong quá trình xem xét kịch bản. Mặc dù có thể hơi thất vọng khi chúng ta còn phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể gặp lại Deadpool trên màn ảnh rộng nhưng thông tin về việc gã quái nhân này gia nhập MCU là một tin vui với nhiều người. Như vậy, các fan sẽ sớm được thấy Deadpool sát cánh cùng Biệt đội Avengers cũng như những siêu anh hùng khác của Marvel.

  Mặc dù năm nay vắng bóng Deadpool nhưng vẫn có những bộ phim siêu anh hùng khác sắp ra rạp như bản làm lại của Fantasic Four hay phần phim riêng của Black Widow sẽ công chiếu vào tháng 5 này.

  [​IMG]
  Black Widow.

  [​IMG]
  Fantasic 4.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất