G2 Perkz mong muốn Riot Games sẽ xóa Yuumi khỏi Liên Minh Huyền Thoại

Phương Ly
 1. Ngôi sao hàng đầu của LEC luôn bày tỏ sự khó chịu đối với vị tướng Yuumi.

  Với sự xuất hiện của Yone - anh trai Yasuo trong phiên bản 10.16, Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có tổng cộng 150 vị tướng. Tất nhiên, không có tướng nào là cân bằng hoàn toàn. Tuyển thủ nổi tiếng châu Âu Perkz đã bày tỏ mong muốn vị tướng mà anh rất ghét là Yummi sẽ bị xóa khỏi LMHT.

  [​IMG]

  Sau chiến thắng thuyết phục của G2 trước MAD Lions, giành vé tham dự CKTG 2020, Perkz đã đăng một video Q&A (hỏi đáp) để chia sẻ suy nghĩ với người hâm mộ của mình, trong đó có một đoạn anh nói về sự “khó chịu” của Yuumi. Anh thừa nhận: "Tôi thực sự không thích Yuumi. Tôi sẽ không bao giờ chán khi nói về Yuumi, vị tướng này thực sự gây khó chịu và nó được tạo ra một cách thật sự ngu ngốc.”  "Tôi thực sự ước rằng Riot sẽ nhận ra điều đó và xóa vị tướng này khỏi LMHT", ngôi sao đường giữa của G2 tiếp tục yêu cầu Riot Games về việc ... loại bỏ Yuumi. Anh ấy cũng nhấn mạnh về khả năng của mèo ma thuật, thứ có thể khiến cô nàng này không thể bị chọn làm mục tiêu trong giao tranh.

  Anh ấy nói thêm, "Tất cả mọi người đều ghét chơi nó và ghét phải đối đầu với nó, nhưng vì Yuumi quá OP nên bạn vẫn phải tiếp tục chơi".

  Thật không may, Riot Games chắc chắn sẽ không bao giờ loại bỏ một vị tướng, đặc biệt là cái tên được coi là hấp dẫn như Yuumi. Nếu cô nàng tiếp tục thể hiện sự khó chịu trong các giải đấu hoặc trong đấu xếp hạng, chắc chắn Yuumi sẽ phải bị điều chỉnh lại sức mạnh trong tương lai. Mặc dù đã bị Riot Games giảm sức mạnh kể từ khi ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại vào giữa năm 2019, nhưng có vẻ như lối chơi “độc nhất vô nhị” của cô nàng catgirl vẫn không hề bị mất đi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất