G-Star 2022 - Toàn cảnh sự kiện Game siêu khủng của Xứ Sở Kim Chi

Nguyễn Thu Trang
 1. G-Star 2022 thu hút sự tham gia của 987 công ty game đến từ 43 quốc gia khác nhau.

  Trung tâm hội nghị Bexco đã trở thành địa điểm nhộn nhịp nhất thành phố Busan (Hàn Quốc) vào sáng nay (17/11) khi hàng ngàn game thủ tề tựu về đây để cùng tham gia G-Star 2022triển lãm game thường niên hàng đầu tại xứ sở kim chi. Đây là sự kiện G-Star có quy mô lớn nhất trong 3 năm trở lại đây và được tổ chức hoàn toàn offline thay vì online hay nửa online nửa offline như những năm trước do đại dịch.

  Được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc, G-Star 2022 thu hút sự tham gia của 987 công ty game đến từ 43 quốc gia khác nhau với tổng số 2.947 gian hàng. Số gian hàng năm nay đã tăng vọt 112% so với con số 1.393 gian của năm ngoái.

  Nhiều công ty lớn trên toàn cầu đã hiện diện trong triển lãm lần này để giới thiệu gần hơn đến người dùng các sản phẩm công nghệ thông tin và trò chơi mới của mình; có thể kể đến như Nexon, Epic Games, Tiktok Korea hay Level Infinity – công ty con của tập đoàn Tencent... Trong khuôn khổ 4 ngày của triển lãm, người chơi cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và tham gia trải nghiệm nhiều siêu phẩm mới đến từ những nhà phát triển danh tiếng.

  Hãy cùng GameHub chiêm ngưỡng loạt ảnh cực chất trong ngày khai mạc G-Star 2022 dưới đây nhé!​

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  GameHub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong sự kiện G-Star 2022. Các bạn hãy cùng đón đọc!​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất