[G-Star 2016] Exosphere - Sát thủ đồ họa mới nhất của Mobile?

Hard
 1. Exosphere - tựa ARPG với chủ đề chiến đấu robot vừa chính thức trình làng hình ảnh đầu tiên, thể hiện lớp áo đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4.

  Game Mobile đang tiến ngày một gần hơn đến "level" của PC/Console, đặc biệt trong khía cạnh đồ họa. Tiên phong trên con đường này chính là Hàn Quốc với những tựa game có chất lượng hình ảnh đỉnh cao, sẵn sàng cho game thủ thưởng thức các khung cảnh sống động hàng nhất.

  [​IMG]
  Blade II cũng là một tựa Game Mobile đứng vào hàng siêu phẩm đồ họa của Hàn Quốc.


  Với sự kiện G-Star 2016 sẽ diễn ra tại Busan vào những ngày tới, các tựa game Hàn Quốc cũng có thêm cơ hội chứng minh thế mạnh ấy của mình. Và một trong những tên tuổi đầu tiên khơi mào cho làng Game Mobile Hàn chính là Exosphere - tựa ARPG với công nghệ đồ họa được trợ lực bởi con quái vật Unreal Engine 4.

  [​IMG]


  Tuy chỉ mới lộ diện hai bức hình ít ỏi nhưn Exosphere đã cho thấy lớp áo 3D cực kỳ đẹp mắt sẵn sàng so sánh với các sản phẩm PC/Console. Mô hình robot được đặc tả cực kỳ sống động với hệ thống máy móc hiển hiện từng chi tiết, chưa kể hiệu ứng ánh sáng còn thổi sức sống mạnh mẽ vào bối cảnh giả tưởng không gian, chính là những nét ấn tượng đầu tiên của Exosphere

  [​IMG]


  Về lối chơi, Exosphere kết hợp giữa hai phong cách bắn súng và nhập vai, nơi game thủ sẽ được chỉ huy các chủng robot tối tân với khả năng san phẳng chiến trường. Sở hữu hệ thống combat thiên hoàn toàn về hành động, Exosphere hứa hẹn sẽ mang tới các pha bắn súng máu lửa không kém gì những tựa TPS đích thực trên Mobile. Bù lại về khía cạnh phát triển robot, tựa game sẽ áp dụng triệt để yếu tố nhập vai và cho game thủ thoải mái tinh chỉnh cũng như nâng cấp.

  [​IMG]
  (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)


  Tại đó người chơi có thể thay thế các bộ phận nhỏ nhất của robot chiến đấu, từ giáp trụ, thân thể, chân tay, cho đến vũ khí. Thậm chí người chơi còn được thay đổi hình dáng bên ngoài của robot thông qua các lớp skin và những món item hàng độc. Bên cạnh đó nếu muốn chuyển đổi hoàn toàn phong cách lối chơi, game thủ còn có cơ hội chỉnh sửa bản thiết kế tổng thể, cho robot sở hữu những hệ thống combat đa dạng và biến hóa hơn nữa.

  [​IMG]
  (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)


  Một yếu tố thú vị của Exosphere là khả năng "khám phá vũ trụ". Mặc dù chưa thể hiểu rõ cơ chế này hoạt động cụ thể ra sao nhưng chúng ta có thể suy đoán nó liên quan đến kết cấu màn chơi. Nếu đúng như lời quáng cáo, tựa game sẽ áp dụng một dạng môi trường thế giới mở, cho phép game thủ có thể thoải mái khám phá hay lựa chọn nhiệm vụ từ nhiều hành tinh.

  [​IMG]


  Với chủ đề robot chiến đấu chưa được khai thác nhiều trên Mobile, còn đó là một nền đồ họa đỉnh cao trợ lực bởi Unreal Engine 4, Exosphere hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game khủng trong tương lai. Exosphere dự kiến chào sân G-Star 2016 tại khu vực dành riêng cho kinh doanh nên khách thăm quan thông thường sẽ không có cơ hội để trải nghiệm. Tuy nhiên GameHub sẽ cố gắng cập nhật mọi thông tin có thể về tựa game trong tương lai. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất