[G-Star 2016] Dynasty Warriors: Unleashed mang chất lửa Tam Quốc lên Mobile

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 7 phiếu
 1. Dynasty Warriors: Unleashed vừa lộ diện Gameplay chính thức, cho game thử như thử lửa một tựa game Tam Quốc đúng nghĩa trên PC/Console.

  Dynasty Warriors hay Tam Quốc, đã không còn là một cái tên xa lạ với game thủ PC/Console. Qua 19 năm hành trình với 8 phần game chính và hàng chục phụ bản lớn nhỏ, Dynasty Warriors đã ghi đậm dấu ấn qua những pha một mình quần thảo muôn trung địch. Hình ảnh vung thương múa kiếm và hất tung kẻ địch lên không đã trở thành thương hiệu thành công của Dynasty Warriors.

  [​IMG]


  Với việc chào sân trên Mobile, dòng game cũng nuôi tham vọng chuyển tải chất lửa hừng hực tới game thủ di động. Phiên bản Dynasty Warriors: Unleashed chính là minh chứng xác đáng cho điều đó khi trình diễn các màn combat đỉnh cao ngay tại sự kiện G-Star 2016.
  Dynasty Warriors: Unleashed - G-Star 2016.

  Được ghi nhận bởi Inven và ThisIsGame đến từ Hàn Quốc, Dynasty Warriors: Unleashed kết hợp phong cách đặc trưng của Tam Quốc trên PC/Console với cơ chế điều khiển đặc trưng của Mobile. Với một góc nhìn hơi hướm ARPG, tựa game thi triển những màn tấn sát điên cuồng, cho game thủ độc thân một mình cán nát đội hình địch. Hình ảnh hàng hàng lớp lớp kẻ thù dạt đi dưới đường đao mũi kiếm của nhân vật chính thực sự như dẫn động dòng điện chạy dọc sống lưng người chơi.

  [​IMG]


  Trên hết Dynasty Warriors: Unleashed còn thể hiện truyền thống của đàn anh đi trước qua số lượng kẻ thù trên màn hình. Không một khoảnh khắc nào trong game mà nhân vật chính không bị bao vây bởi hàng tá binh lính tràn về hàng hàng lớp lớp. Kết hợp với những mini boss điểm đâu đó trong đội hình địch, yếu tố này đặc tả một không khí chiến trường lúc nào cũng sôi sục trong Dynasty Warriors: Unleashed.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó tựa game cũng mang tới một số lượng tướng đồ sộ, tái hiện đầy đủ những tên tuổi nổi danh nhất của Tam Quốc Chí. Những Quan Bình, Quan Vũ, Tào Tháo, Tào Phi, Lưu Bị hay Triệu Vân chắc chắn chỉ là một vài tên tuổi tiêu biểu trong kho tàng khổng lồ của tựa game Tam Quốc Mobile này.

  [​IMG]


  Về mặt đồ họa, Dynasty Warriors: Unleashed mặc dù không được trợ lực bởi những Engine khủng bố nhưng tựa game vẫn thể hiện nét cá tính riêng qua nền đồ họa 3D chi tiết. Ở đó những mô hình được đặc tả sống động với phục trang và ngoại hình đi theo đúng phong cách Tam Quốc trên PC/Console, hẳn sẽ là lời tri ân tuyệt vời cho fan hâm mộ lâu năm. Hiệu ứng chưởng pháp bên cạnh đó cũng góp một phần không nhỏ vào việc đẩy sức nóng lên cao, cho người chơi mang động lực mạnh mẽ để tiến lên phía trước.

  [​IMG]


  Như bạn đã thấy, Dynasty Warriors: Unleashed đã khá hoàn thiện và sẵn sàng cho khách thăm quan trải nghiệm ngay tại sự kiện G-Star 2016. Hy vọng sau đó không lâu tựa game sẽ cập bến thị trường Mobile thế giới và cho rộng khắp cộng đồng game thủ được thưởng thức. Mọi thông tin về Dynasty Warriors: Unleashed sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất