[G-Star 2016] Dark Avenger 3 - Hàng khủng đồ họa của đại gia Nexon

Hard
 1. Dark Avengers 3 là tựa ARPG trên Mobile với đồ họa tuyệt đẹp, vừa trình diễn trường đoạn Trailer đẹp điên cuồng tại G-Star 2016.

  Dường như Hàn Quốc đang muốn thống trị làng Game Mobile với những tựa game có đồ họa khủng hàng và lối chơi máu lửa hàng nhất. Mới trong sáng nay game thủ vừa chứng kiến Exosphere - tựa game trợ lực bởi Unreal Engine 4, thì bây giờ chúng ta lại phải choáng ngợp trước một quả bom thứ hai.

  [​IMG]


  Đỡ đầu bởi đại gia Nexon, quả bom mang tên Dark Avenger 3 này đang phả lửa vào cộng đồng game thủ bằng những trường đoạn combat điên rồ và lớp áo đồ họa quá xuất sắc. Quả thật sau khi chứng kiến trường đoạn Trailer của Dark Avenger 3, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là Mobile đâu là PC/Console nữa.


  Trailer game Dark Avenger 3.


  Theo chân hai phiên bản tiền nhiệm với con số 35 triệu lượt tải, Dark Avenger 3 sẽ trở thành một con bài chủ lực của Nexon trong việc tấn công mạnh hơn nữa vào nền tảng Mobile. Như đã thấy, vũ khí chính của tựa game là lớp áo đồ họa 3D tuyệt vời và hệ thống combat hừng hực sức nóng. Mỗi pha phi thân về phía trước và cán nát kẻ thù hay lao thẳng vào đội hình địch và băm vằm tất cả trên đường đi, thực sự sẽ dẫn dòng điện chạy dọc sống lưng game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Dark Avenger 3 còn trợ lực mạnh mẽ hơn cho chất lửa của game khi đặt góc quay phía sau lưng nhân vật chính. Nhờ vào sự thay đổi ấy mà tựa game sẽ giúp người chơi cảm nhận từng đường đao mũi kiếm, từng chiêu thức chưởng pháp chớp nhả trên màn hình, cảm giác như một tựa game hành động đích thực.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng sẽ là cực kỳ thiếu sót nếu không nhắc đến thế mạnh đồ họa ngang tầm PC/Console của Dark Avenger 3. Ở đó những mô hình nhân vật được đặc tả vô cùng chi tiết, thể hiện chân thật đến từng đường nét giáp trụ, vũ khí hay thân thể chiến binh. Thậm chí bạn còn có thể nhận ra vết lấm bẩn trên tay hay những đường sẹo chạy dài trên cơ thể, quả thực thổi vào sức sống cho từng khung hình củ Dark Avenger 3.

  Trên tất cả, hiệu ứng ánh sáng sóng hành với từng chiêu thức kỹ năng còn thổi vào chất lửa mạnh mẽ cho hệ thống combat. Những cột lửa cháy bừng bừng trên màn hình hay tia sét phóng tứ tán trên mặt đất sẽ là động lực để bạn ấn nhả điên cuồng nút tấn công.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dark Avenger 3 song hành với các tựa Game Mobile mới nhất của Hàn Quốc, quả thực đang trở thành một thế hệ hoàn toàn mới với lối chơi và đồ họa tuyệt vời. Với đà tiến này chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ thu gọn tất cả trải nghiệm PC/Console trong lòng bàn tay. Dark Avenger 3 dự kiến sẽ cập bến sự kiện G-Star 2016 chuẩn bị diễn ra, cho khách tham quan có một cái nhìn chân thực hơn với tựa game.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Dark Avenger 3 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất