Fusion War - Khi con gái vượt mặt con trai trong FPS Online

Hard
 1. Fusion War - tựa game bắn súng Online đang rất được hâm mộ, vừa qua đã công bố những thông tin hết sức bất ngờ đến cộng đồng.

  Trong những ngày cuối cùng của năm 2015, một phần không nhỏ của cộng đồng game thủ Mobile đang mải mê với những trường đoạn đọ súng đỉnh cao của Fusion War - tựa FPS/TPS cùng cha khác mẹ với WeFire. Mang lối chơi máu lửa, hệ thống PvP cạnh tranh và nền đồ họa 3D bắt mắt, Fusion War ngay lập tức giành được những thành công lớn trong tuần đầu tiên ra mắt. Với bước khởi đầu vững chắc ấy, hãng phát hành 37Games đã chính thức công bố những dữ liệu tiết lộ về sở thích và xu hướng trải nghiệm game rất thú vị của game thủ.


  Clip trải nghiệm game Fusion War.


  Theo đó, yếu tố được game thủ yêu thích nhất trong Fusion War chính là hệ thống Buddy, cho phép game thủ song hành với những đồng đội máy trên chiến trường. Tuy nhiên, những tay "cấp dưới" này không chỉ biết yểm trở hay bổ sung thêm hỏa lực cho người chơi, mà còn có thể phát triển như trong một tựa RPG thực thụ. Ở đó, người chơi có thể lên cấp, trang bị, mở khóa kỹ năng và vô vàn yếu tố đa dạng khác cho Buddy của mình.

  [​IMG]


  Một thông tin thú vị khác của Fusion War được 37Games công bố chính là sự phân chia giới tính trong game. Trên thực tế, đây không phải giới tính ngoài đời thật của game thủ mà là cách họ chọn nhân vật đại diện cho mình. Theo hãng game Trung Quốc, có tới 56% game thủ chọn nhân vật đại diện là nữ trong khi 44% chọn nhân vật đại diện là nam, khiến chiến trường Fusion War được điều hành bởi phần lớn là phái yếu. Hiện vẫn chưa rõ những lựa chọn này ảnh hưởng do sự quyến rũ về ngoại hình, hay game thủ muốn áp dụng chiến thuật làm xao nhãng đối thủ.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hầu hết người chơi Fusion War đã hoàn thành Campaign 12 ở chế độ chơi Endless Challenge. Chế độ này cho phép game thủ đương đầu với những quân đoàn Pi Corp tràn về không ngừng nghỉ với thử thách tăng dần theo thời gian. Yếu tố làm nên chiến thắng trong chế độ này là khả năng tiết chế khi sử dụng khí tài và thiết bị phụ trợ nhằm sống sót đến giây cuối cùng.

  [​IMG]


  Trên tất cả, rào cản lớn nhất của Fusion War theo như 37Games chính là Chapter 5 - nơi hầu hết game thủ chưa thể hoàn thành đủ nhiệm vụ. Trong một số trận đánh, Boss cũng như lính Elite có thể xuất hiện đồng thời một lúc gây khó khăn cực lớn với những người chơi chưa đạt đủ cấp độ cần thiết. Chính vì thế việc lựa chọn mục tiêu để "xử" trước và thậm chí là dùng đúng chủng loại vũ khí sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến thắng của người chơi.

  [​IMG]


  Fusion War với khả năng chuyển tải đến game thủ một lối chơi máu lửa, song hành với những chế độ đa dạng và hấp dẫn, đang có những bước tiến vững chắc trên đấu trường Game Mobile những ngày cuối năm 2015. Nếu bạn chưa từng thử qua Fusion War, có lẽ bây giờ cũng không phải là thời điểm quá muộn để bắt đầu thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây (Android và iOS):
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất