Frontline Commando 2 – gMO TPS đồ họa khủng ra mắt

Hard
 1. Gamehub.vn - Frontline Commando, một trong những tựa game bắn súng đi đầu của hãng phá triển Glu vừa qua đã ra mắt hậu bản mang nhiều cải tiến hứa hẹn.


  [​IMG]


  Nếu đã quen thuộc với nhân vật Simon "Ghost" Riley trong tựa game nổi danh Call of Duty: Modern Warfare 2 chắc hẳn người chơi sẽ nhận ra phần nào sự tương đồng trong phong cách thiết kế của Frontline Commando 2. Giống nhau về mặt hình ảnh nhưng bên trong, Frontline Commando 2 vẫn đi theo truyền thống của một sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ ba với việc sử dụng cơ chế nấp-bắn làm chủ đạo.  Frontline Commando 2 Gameplay

  Gánh trên vai sứ mệnh trả thù sau khi bị bỏ lại nơi chiến trường, nhân vật chính của Frontline Commando 2 sẽ không phải đơn thương độc mã mà thay vào đó là những tay lính đánh thuê thiện chiến trợ lực. Số lính này sở hữu nhiều công dụng khác nhau như ném lựu đạn hay bắn yểm trợ, tạo điều kiện cho người chơi hạ thủ quân địch. Song hành cùng thế mạnh quân lực là kho tàng vũ khí đồ sộ với những nâng cấp trải dài theo đặc tính của từng loại súng, giúp người chơi lựa chọn phong cách chiến đấu cho riêng mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, vật chắn và hành động ẩn nấp của nhân vật chính cũng đóng vai trò quan trọng trong cơ chế gameplay của Frontline Commando 2. Thu mình quá lâu, vật chắn sẽ sớm bị phá hủy bởi hỏa lực địch, trong khi đối mặt trực diện mà thiếu cẩn thận sẽ đưa nhân vật chính tới cái chết. Biết tùy cơ ứng biến sẽ là kỹ năng game thủ cần có để kinh qua Frontline Commando 2.

  Đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực cũng là thế mạnh không nhỏ của Frontline Commando 2. Những mô hình nhân vật, những khung cảnh chiến trường hay hiệu ứng khói lửa đều được mô tả hết sức chi tiết, bước đầu đưa tựa game nổi bật hơn so với sản phẩm cùng loại.

  [​IMG]

  Hiện tại, Frontline Commando 2 hỗ trợ tốt cho người chơi trên các hệ điều hành iOS Android, các độc giả của Gamehub có thể tải game và trải nghiệm tựa game này ngay từ bây giờ. Mọi thông tin chi tiết cũng như đánh giá về tựa game này sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Bạn có thể tải game Frontline Commando 2 trực tiếp tại đây :

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất