FromSoftware tiết lộ bản mở rộng lớn đầu tiên của Elden Ring

Yaezakura
 1. Bản mở rộng lớn đầu tiên của GOTY được công bố chỉ vài ngày sau kỷ niệm 1 năm ra mắt.

  [​IMG]


  FromSoftware đã xác nhận rằng một bản mở rộng Elden Ring đang được thực hiện. Bản mở rộng có tên gọi là Shadow of the Erdtree và hiện đang trong quá trình phát triển nên chưa có ngày phát hành cụ thể.
  Nhà phát triển đã chia sẻ tin tức trên Twitter: "Hãy đứng lên hỡi Tarnished và cùng nhau bước trên một con đường mới. Bản mở rộng sắp tới của Elden Ring - Shadow of the Erdtree hiện đang được phát triển. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hướng đến những cuộc phiêu lưu mới ở Vùng đất Lands Between."

  Bản mở rộng này có thể bao gồm những gì? Ảnh minh họa đi kèm với bài đăng phác họa hình một nhân vật tóc vàng đang cưỡi Torrent, chiến mã trung thành của người chơi. Giữa thế giới hoang vắng, đầy ma quái và sương mù là sự xuất của cây Erdtree đang dần lụi tàn.

  [​IMG]


  Nhân vật tóc vàng trong bức tranh có thể là Miquella, anh trai của Malenia. Người hâm mộ từ lâu đã nghi ngờ rằng phần DLC sẽ tập trung vào câu chuyện của nhân vật này. Và dường như Erdtree cũng đang dần tha hóa có lẽ bởi Haligtree? Cõi ma quái này là nơi đâu? Điều này có diễn ra trong thế giới giấc mơ của Miquella không hay nó chỉ xuất hiện sau một trong sáu kết thúc của trò chơi?

  Đây không phải là phần DLC đầu tiên dành cho Elden Ring, bản cập nhật Đấu trường La Mã từ tháng 12 năm ngoái đã bổ sung các trận chiến PvP nhiều người chơi. Thông báo mở rộng này được công bố một năm sau khi Elden Ring ra mắt.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất