Framed 2 - Hậu bản siêu phẩm Mobile có ngày phát hành chính thức

Hard
 1. Framed 2 - phiên bản tiếp theo của tựa game cực kỳ thành công trên Mobile, đã chính thức hẹn ngày đổ bộ Mobile.

  Game Mobile tuy về độ "hardcore" khó có thể sánh với PC/Console, nhưng về tính độc đáo và sáng tạo thì luôn luôn có thừa. Trên nền tảng này xuất hiện không ít những tựa game thoạt nhìn trông vẻ đơn giản nhưng bên trong lại ẩn chứa một phong cách vô cùng cá tính, sẵn sàng cuốn hút người chơi chẳng kém gì các siêu phẩm PC/Console.

  Framed - tựa game chào sân cách đây 2 năm dưới tay đội ngũ Loveshack, chính là minh chứng tiêu biểu cho điều đó. Tuy cập bến trên nền tảng Mobile nhưng danh tiếng và thành công của Framed sớm lan rộng sang nhiều lĩnh vực khác. Thậm chí cha đẻ của Metal Gear Solid là "thần game" Hideo Kojima còn vinh danh Framed là tựa game xuất sắc nhất năm 2014.

  [​IMG]


  Chính những điều ấy đã khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng háo hức trước hậu bản của tựa game đình đám này. Trên thực tế, chúng ta sẽ không phải chờ lâu để thấy ngày Framed 2 hiện diện. Trong Trailer mới nhất của tựa game, Loveshack đã chính thức ấn định thời điểm đầu năm sau sẽ là ngày hậu bản này chào sân Mobile.


  Trailer game Framed 2.

  Qua đoạn Trailer ngắn của Framed 2, chúng ta có thể thấy tựa game vẫn mang phong cách "noir" chủ đạo, cho người chơi bước vào thế giới nhập nhằng giữa sáng và tối. Không những thế, game thủ sẽ còn được làm quen với một bối cảnh mới mang hơi hướm Á Đông, tiếp tục xoay quanh hành trình trốn chạy của nhân vật chính.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Framed 2 vẫn tôn trọng giá trị truyền thống của đàn anh đi trước, cho game thủ nắm trong tay khả năng thay kịch bản game trong nháy mắt. Ở đó màn chơi được phân tách thành các khung hình hơi hướm truyện tranh, nơi nhân vật chính sẽ phải bí mật vượt qua hàng hàng lớp lớp cảnh sát đang canh phòng mọi ngõ ngách. Nhiệm vụ của người chơi là phải tác động đến các khung hình này, từ đó đưa nhân vật chính vào vị trí thuận lợi nhằm thoát hiểm hoặc luồn sau lưng để đánh gục đối phương.

  [​IMG]


  Càng đi sâu những khung hình này sẽ càng trở nên phức tạp hơn, ví như chúng sẽ không chỉ thay đổi theo hai chiều trái phải mà còn có thể xoay tua với vô vàn cơ chế khác nhau. Đó còn là chưa kể những yếu tố tác động trong mỗi khung hình, ví như chó mèo có thể đánh động vị trí của bạn nếu vô tình bước qua chúng.

  [​IMG]


  Framed 2 với việc thông báo thời điểm phát hành chính thức, càng khiến game thủ đứng ngồi không yên trước ngày đặt tay lên tựa game. Hy vọng khi ra mắt, sản phẩm mới của Loveshack có thể đưa người chơi trở lại với đúng chất Framed ngày nào. Mọi thông tin về Framed 2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Với những bạn đọc chưa có cơ hội thưởng thức Framed trước đây, có thể tải miễn phí theo đường dẫn:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất