FPX để thua LNG ngay trong trận đấu đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2020

Phương Ly
 1. Các nhà vô địch thế giới sẽ cố gắng thi đấu để không làm các fan hâm mộ thất vọng.

  Nhà vô địch thế giới FunPlus Phoenix đã bắt đầu LPL Mùa Hè 2020 vào ngày hôm qua với trận thua trước LNG, đội tuyển đứng cuối bảng tại LPL Mùa Xuân.

  FPX bắt đầu trận đấu với một chiến lược khá khác thường và chiến thắng ở ván đấu đầu tiên. Nhưng sau đó họ để thua cả 2 ván sau do sự tấn công quá gắt từ LNG. Trong khi FPX phân chia thành viên khắp bản đồ thì LNG tham gia chiến đấu với chiến lược nhắm vào xạ thủ team địch là Lwx, khiến cho Lwx không có cơ hội được bắn.

  [​IMG]

  LNG đã chiếm hoàn toàn ưu thế trong vấn đầu thứ 2. Mid laner Maple, người đã giành được danh hiệu MVP, đã cố gắng di chuyển khắp nơi trên bản đồ để hỗ trợ đồng đội, trong khi người đi rừng Xx dành không gian cho đội của anh ta bằng cách sử dụng Jarvan IV một cách rất xuất sắc.

  Mặc dù có rất nhiều thay đổi đối với đội ngũ huấn luyện của họ sau mùa giải mùa xuân và có thêm top laner mới chenlun17, LNG đã chứng minh rằng họ đã xây dựng được sức mạnh tập thể và họ sẽ cố gắng để có được một vị trí cao trong mùa giải này.

  Tuy nhiên, FPX đã không bắt đầu LPL Mùa Hè theo cách tốt nhất sau khi kết thúc mùa giải mùa xuân và Mid-Season cup với kết quả đáng thất vọng. Nhiều người hâm mộ LMHT có kỳ vọng cao đối với FPX sau khi họ giành được cả hai danh hiệu LPL và vô địch thế giới năm 2019.

  FPX sẽ cố gắng hồi sinh trở lại trong các trận đấu tiếp theo của họ với Bilibili Gaming vào ngày 12 tháng 6, sau đó là trận đấu với Team WE và Invictus Gaming.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất