FPS siêu thực Escape From Tarkov thêm một tá vũ khí và khu vực mới

ga5611687
 1. Tâm điểm của bản cập nhật là “The Interchange” – một khu vực bao gồm những đường cao tốc và một trung tâm thương mại khổng lồ.

  Escape From Tarkov rất đẹp và chân thực, nhưng game thủ cần nhiều hơn là một màn chơi dùng đi dùng lại từ khi bắt đầu chơi thử. Đáp ứng sự mong mỏi lâu ngày của cộng đồng, mới đây tựa game đã tung ra bản cập nhật V0.8, bao gồm một bản đồ hoàn toàn mới, vũ khí và trang thiết bị.

  [​IMG]


  Tâm điểm của bản cập nhật là “The Interchange” – một khu vực bao gồm những đường cao tốc và một trung tâm thương mại khổng lồ. Kích thước của trung tâm thương mại bỏ hoang này thật sự lớn một cách đáng kinh ngạc, dường như đã bỏ hoang từ một thời điểm gần với hiện tại hơn là những gì đã xảy ra với Tarkov. Rải rác trong khu vực là bao cát và công sự, cho thấy khu vực từng được sử dụng để đóng quân, bao gồm cả những vị trí được cải tạo thành bệnh viện dã chiến và hỏa điểm.​  Clip giới thiệu bản cập nhật mới.


  Dù khu vực bản đồ mới khá rộng lớn nhưng rất tiếc là các Scav NPC chưa được triển khai. Do đó game thủ buộc phải sử dụng chính nhân vật của mình để tự khám phá toàn bộ The Interchange. Về mặt trang bị, bản cập nhật bao gồm một số bổ sung đáng chú ý như khẩu Springfield Armory M1A, shotgun Remington Model 870, súng lục tự động Stechkin, AK-47,…

  Ngoài ra, game cũng bổ sung chế độ hướng dẫn cơ bản, giúp cho người mới tiếp cận Escape From Tarkov một cách hiệu quả hơn. Thao tác lên đạn được làm lại cơ chế hoạt động và hình ảnh hiển thị. Ngay cả cách render khung hình cũng được nhà sản xuất làm lại – ví dụ như tăng số lượng khung hình trong 1 giây, nhằm tạo ra cảm giác vật lý cho trải nghiệm của người chơi.

  Với cập nhật lần này, Escape From Tarkov tiếp tục giai đoạn chơi thử và cho phép đặt mua game sớm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất