FPS kinh dị Metro: Last Light bất ngờ rò rỉ hậu bản mới

Hard
 1. Dòng game bắn súng kinh dị Metro nói chung và Metro 2035, dường như sẽ đón chào một hậu bản hoàn toàn mới tiếp nối bộ tiểu thuyết thành công.

  Với những fan hâm mộ FPS, series Metro là một cái tên vô cùng đặc biệt. Phát triển bởi 4A Games đến từ Ukraina, Metro với phiên bản đầu tiên là Metro 2033 đã trở thành món quà bất ngờ nhất mà làng game thế giới từng đón nhận. Mang bối cảnh hậu tận thế nơi loài người phải sinh sống dưới hệ thống tàu điện ngầm, song hành với lối chơi thử thách đưa nhân vật chính vào cuộc chiến chống lại sinh vật đột biến, Metro 2033 đã làm nên một trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Ba năm sau, hậu bản Metro: Last Light còn tái hiện mạnh mẽ hơn sự cá tính ấy khi xoáy sâu vào cuộc chiến ngầm của các phe phái dưới lòng Moska, đẩy xa hơn nữa thành công của dòng game trên lãnh đĩa PC/Console.

  [​IMG]


  Với tiếng tăm của hai phiên bản đi trước, series Metro tiếp tục bước sang trang mới với hậu bản thứ ba vừa lộ diện. Hé lộ trên website chính thức của Metro 2035 - cuốn tiểu thuyết của nhà văn Dmitry Glukhovsky mà phiên bản Metro: Last Light dựa theo, tân binh mới này sẽ đưa game thủ trở lại với thành phố Moska đổ nát vào năm 2017.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, thông tin trên website cũng tái khẳng định phong cách làm game truyền thống của 4A Games. Theo đó tựa game sẽ bám sát bộ tiểu thuyết của nhà văn Dmitry Glukhovsky, lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của Metro: Last Light (tương ứng với tiểu thuyết Metro 2035). Với cái kết của Metro: Last Light gợi mở, rất có thể phần Metro mới nhất sẽ mang chúng ta bước ra ngoài những ga tàu bỏ hoang của Moska để đến với thế giới bên ngoài.

  [​IMG]


  Trong những sự kiện cuối cùng của Metro: Last Light, nhân vật chính Artyom cùng lực lượng Ranger phải tử thủ trước cuộc tấn công của Red Line vào căn hầm D6. Tùy thuộc vào những hành động của người chơi xuyên suốt hành trình, Artyom có thể phải hy sinh để đánh sập căn hầm cùng lực lượng địch, hoặc sống sót nhờ vào sự can thiệp của giống loài đột biến Dark One.

  [​IMG]


  Nếu dòng game Metro tiếp tục trở lại vào năm 2017, game thủ sẽ có cơ hội trở lại với phong cách FPS thuần cốt truyện, một điều vốn đang ngày càng hiếm trong làng game hiện nay. Mọi thông tin về phiên bản game Metro mới sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất