Fortnite phải lên tiếng xin lỗi vì "treo đầu dê bán thịt chó"

Yaezakura
 1. "Đố vui" trong cộng đồng Fortnite vài ngày qua: Tìm điểm khác biệt giữa Gunner và Bonesy

  [​IMG]


  Hôm nay, Epic bắt đầu bán một loại thú cưng mới trong cửa hàng vật phẩm của Fortnite có tên là Gunner. Nhiều người chơi đã nhanh chóng nhận ra vẻ ngoài quen thuộc của chú cún, bởi thú cưng này nhìn gần giống với Bonesy - chú chó đi kèm battle pass mùa giải sáu, thời điểm thú cưng lần đầu tiên được đưa vào Fortnite. Xét cho cùng, các vật phẩm trong battle pass của Fortnite chưa bao giờ được bày bán sau từng mùa giải, và hiển nhiên người hâm mộ không hề chào đón phiên bản reskin trên xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm.

  [​IMG]


  Epic đã đăng trên Reddit như sau: "Chúng tôi không nên đưa thú cưng Gunner vào Fortnite và rất xin lỗi vì sự việc này. Trong vòng vài ngày tới, tất cả các tài khoản đã mua Gunner sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền là 1000 V-buck cũng như nhận thêm 200 V-buck, Gunner sẽ bị xóa khỏi Locker." Đối với những người chơi đã thực hiện hoàn lại tiền cho Gunner, họ sẽ nhận được mã thông báo hoàn tiền bổ sung cùng với 200 V-buck.

  [​IMG]


  Thoạt nhìn bề ngoài, Gunner trông như "anh em sinh đôi" với Bonesy, nhưng chú chó mới lại đeo mặt nạ trượt tuyết màu vàng và có một logo nhỏ trên khăn buộc cổ. Theo tin tức của Eurogamer, những chi tiết khác biệt trên vẫn không đủ thuyết phục nhiều người chơi. Một người chơi đã bình luận trên Reddit rằng: "Ồ, họ thực sự bán một vật phẩm từ battle pass trước kia với giá 10 đô và thậm chí thiết kế của nó cũng y xì đúc."​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất