Fortnite là bộ môn Esport thứ 10 được thi đấu tại Olympic Esports

Yaezakura
 1. Những xạ thủ giỏi nhất trong Fortnite sẽ đến Singapore vào tháng tới và tham gia thi đấu tại sự kiện Olympic Esports.

  [​IMG]


  Fortnite đã được công nhận là một môn thể thao điện tử Olympic chính thức. Trò chơi metaverse của Epic sẽ là một môn thi đấu trong đội hình của Olympic Esport Week. Sự kiện này diễn ra tại Singapore và là một lễ hội "thể thao ảo" kéo dài 4 ngày được tổ chức bởi Ủy ban Olympic Quốc tế. Rất nhiều người chơi từ giải đấu Fortnite Champion Series sẽ tranh tài trong một cuộc thi kịch tính được hậu thuẫn bởi Liên đoàn Thể thao Bắn súng Quốc tế.

  Những xạ thủ giỏi nhất Fortnite sẽ thi đấu trên Đảo sáng tạo Fortnite (Fortnite Creative Island) được tạo riêng cho sự kiện này. Khán giả ở nhà có thể theo dõi cuộc so tài được phát trực tiếp trên trang web chính thức và các kênh truyền thông xã hội của Olympic.

  [​IMG]


  Ngoài Fortnite, các trò chơi khác có mặt trong sự kiện là Gran Turismo, Just Dance, Zwift Cycling và cờ vua (Chess.com). Olympic Esport Week cũng tổ chức các trò chơi về bắn cung (Tic Tac Bow), bóng chày (WBSC eBaseball: Power Pros), chèo thuyền (Virtual Regatta), taekwondo (Virtual Taekwondo) và quần vợt (Tennis Clash). Sự kiện này là một nỗ lực nhằm mở rộng sức ảnh hưởng của Thế vận hội thông qua việc kết nối với các cộng đồng chơi game và thể thao điện tử trên toàn thế giới.

  Vài năm gần đây, Ủy ban Olympic Quốc tế đã nỗ lực kết nối với các game thủ, bắt đầu bằng sự kiện Olympic Virtual Series diễn ra vào năm 2021. Mặc dù cảnh tượng các tuyển thủ cạnh tranh huy chương vàng Olympic cho Fortnite khó có thể sánh ngang với các môn thể thao truyền thống trong Thế vận hội nhưng Fortnite hiện đang là trò chơi lớn nhất xuất hiện tại sự kiện và có khả năng mở rộng phạm vi tiếp cận của Esports Series tới cộng đồng game thủ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất