Fortnite có số game thủ online 1 tháng nhiều hơn cả PUBG

ga5611687
 1. Thống kê cho thấy số game thủ chơi Fortnite trong tháng 10 đã vượt qua tựa game đàn anh ở cùng thể loại bắn súng. Tuy vậy, Fornite chưa lọt được vào top 10 game có doanh thu khủng nhất.

  Mới đây, dữ liệu thu thập được của SuperData đã tiết lộ danh sách các quốc gia chi nhiều tiền nhất vào game, những game có số lượt online nhiều nhất trong tháng 10, và top 10 game có doanh thu lớn nhất thế giới. Nếu như không có bất ngờ khi vị trí số một về chi tiêu đã thuộc về Trung Quốc, thì Fornite đã gây bất ngờ lớn khi vượt mặt PUBG về số lượt chơi.

  [​IMG]


  Mặc dù Fornite có lợi thế khi là một tựa game phát hành miễn phí, nhưng đó vẫn là một thành tựu đáng nề khi có thể vượt qua con số khổng lồ của PUBG và có lẽ chỉ đứng sau Liên Minh Huyền Thoại (LoL). Bù lại, ở bảng xếp hạng top 10 game có doanh thu nhiều nhất, PUBG vẫn vững vàng ở ngôi vị thứ hai, chỉ chịu xếp sau Liên Minh Huyền Thoại. 10 game trong danh sách bao gồm:

  1. League of Legends
  2. PlayerUnknown’s Battlegrounds
  3. Fantasy Westward Journey Online II
  4. Destiny 2
  5. Dungeon Fighter Online
  6. Crossfire
  7. World of Warcraft
  8. World of Tanks
  9. Middle-earth: Shadow of War
  10. ROBLOX

  [​IMG]


  Doanh thu của các game PC đã tăng đến 28% chỉ trong tháng 10, nhờ vào sự tăng trưởng của Destiny 2 và PUBG. Các game chơi đơn như South Park: The Fractured but Whole, Middle-earth: Shadow of War, và Assassin’s Creed Origins cũng kiếm được tổng cộng 160 triệu đô.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất