Forspoken lộ diện Trailer Gameplay mới

Yaezakura
 1. Đoạn Trailer cũng cho thấy người chơi có thể di chuyển bằng ván lướt phép thuật.

  [​IMG]


  Gameplay của Forspoken đã được giới thiệu trong sự kiện State of Play tháng 3 của PlayStation. Trong video, người xem có thể quan sát cảnh nhân vật kết hợp nhuần nhuyễn kỹ năng nhào lộn với phép thuật cần thiết để hạ gục một con rồng. Trò chơi của Luminous Productions tiếp tục thể hiện tham vọng với nhiều loại kẻ thù như bộ xương rực lửa và một con sư tử khổng lồ, đáng sợ.

  Trận chiến đấu với rồng trông đặc biệt thử thách. Nhân vật Frey không chỉ sử dụng các đòn tấn công để hạ gục con quái vật mà còn phải khéo léo tận dụng một số kỹ thuật parkour ma thuật, nhảy giữa không trung để né tránh sát thương của địch và tung đòn tấn công một cách nhanh chóng.


  Để di chuyển đến các địa điểm, người chơi có thể sử dụng một chiếc ván lướt sóng ma thuật, như được thể hiện trong một phân cảnh ngắn từ đoạn trailer. Công cụ này kết hợp với một loạt đạn và phép thuật cận chiến sẽ mang lại cho người chơi lợi thế trong chiến đấu. Sự pha trộn giữa bối cảnh "hiện đại" với các yếu tố kỳ ảo hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ và nhiều người nhận ra rằng trò chơi chịu ảnh hưởng từ lối chơi của các sê-ri như Uncharted và Infamous. Trước khi phát triển trò chơi, Luminous Productions từng thực hiện Final Fantasy XV.

  Forspoken sẽ ra mắt trên PS5 và PC vào ngày 11 tháng 10. Tựa game vừa bị lùi lịch phát hành chỉ vài ngày trước.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất