Football Manager sẽ có thêm các đội bóng nữ

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhà phát triển Sports Interactive cho biết, đây là dự án đã được ấp ủ nhiều năm của hãng.

  Ra mắt lần đầu tiên năm 2004, Football Manager dần khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong số những series game mô phỏng bóng đá hay nhất thế giới. Không chỉ quản lý các đội bóng đá nam, sắp tới người chơi Football Manager sẽ còn được trải nghiệm cách vận hành một đội bóng toàn những “bóng hồng”.​

  [​IMG]

  Nhà phát triển Sports Interactive chia sẻ, động thái này có thể sẽ khiến hãng tốn thêm hàng triệu đô la nhưng đây là điều đúng đắn cần phải làm. Miles Jacobson, giám đốc của Sports Interactive chia sẻ:

  Jacobson cho biết đây là dự án đã kéo dài nhiều năm, sẽ mất khá nhiều thời gian để xây dựng cơ sở dữ liệu về các đội bóng đã nữ, thiết kế animation cũng như giải quyết các về đề như chuyển nhượng, cơ cấu tiền lương, thậm chí là cả chu kỳ kinh nguyệt và mang thai. Nếu muốn, người chơi có thể cùng quản lý cả đội bóng đá nam và nữ.​

  [​IMG]

  Nhà phát triển cũng tiết lộ thêm, việc phát triển các đội bóng đã nữ hiện đã bắt đầu nhưng không biết chính xác sẽ mất thời gian bao lâu. Chính vì vậy hậu bản Football Manager nào có các đội nữ hiện vẫn đang là một ẩn số, tuy nhiên hãng cũng hứa sẽ thúc đẩy việc này nhanh nhất có thể.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất