Football Manager Mobile 2017 đã có thể tải về ngay bây giờ

Hard
 1. Football Manager Mobile 2017 - hậu bản dòng game quản lý bóng đá cực kỳ nổi tiếng, đã chính thức phát hành và sẵn sàng cho bạn đọc tải về từ bây giờ.

  Football Manager quả thực là một cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến làng túc cầu ảo thế giới. Khác với những PES hay FIFA, Football Manager khai thác sâu vào yếu tố chiến thuật và khả năng quản lý của một HLV. Với việc tái hiện chân thực lại công việc nằm sau sân cỏ, Football Manager trở thành một dòng game hết sức thành công với số lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

  [​IMG]


  Cùng với sự phát triển của nền tảng Mobile và bản chất gameplay thiên nhiều về tính toán, Football Manager dần thấy mình lấn sân di động với các hậu bản đều đặn chào sân. Năm nay cũng không phải là loại lệ khi tân binh Football Manager Mobile 2017 vừa chính thức phát hành, cho game thủ có thể tải về và thưởng thức ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Football Manager Mobile 2017 cho bạn lựa chọn đội bóng từ hơn 30 giải đấu trải dài trên 15 quốc gia. Ở đó bạn sẽ có khả năng tự do lựa chọn cá nhân vào đội hình, tùy ý lồng ghép ý đồ chiến thuật vào đội bóng. Với 10 ngàn cầu thủ có chỉ số phỏng theo bản thể đời thật, người chơi sẽ có trong tay vô vàn công thức kết hợp và khả năng điều phối chiến thuật trên sân cỏ.

  [​IMG]


  Có thể nói là Football Manager Mobile vốn đã là một cái tên được nhà phát triển đầu tư mạnh tay về chất lượng với những tinh chỉnh chuyên sâu. Nhưng nay trong phiên bản 2017, chất lượng ấy còn được đẩy cao hơn nữa. Cải tiến đầu tiên nằm ở hệ thống tuyển trạch viên, với khả năng cung cấp thông tin chính xác về cầu thủ mà bạn ngắm tới. Đây sẽ là một thay đổi cực kỳ đáng giá, cho người chơi đưa ra các quyết định dễ dàng hơn.

  [​IMG]


  Trên tất cả, hệ thống chuyển nhượng còn chứng kiến sự thay đổi về khả năng mua hay mượn cầu thủ của người chơi. Với tùy chọn cho mượn cùng điều kiện mua đứt, người chơi sẽ có trong tay nhiều phương án hơn trong việc xây dựng đội hình. Về cơ chế kiểm soát đội bóng, game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tương tác với cá nhân cầu thủ.. ví như nay HLV có quyền đưa ra án phạt cho người bị thẻ đỏ ở trận đấu trước.

  [​IMG]


  Football Manager Mobile 2017 quả thực là một tựa game mang chất lượng của PC lên Mobile, xứng đáng để những nhà cầm quân ảo bỏ thời gian để thưởng thức. Với chiều sâu lối chơi và những tinh chỉnh mạnh tay, hậu bản này hứa hẹn sẽ đưa dòng game đi xa hơn nữa trên di động. Football Manager Mobile 2017 hiện đã có mặt trên cả Google Play và iTune, cho phép bạn đọc tải game ngay từ bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất