Flipper Fox - Game giải đố siêu nhộn cập bến Android

Trang Trang
 1. Flipper Fox là game vừa ra mắt của Torus Games với nội dung là cuộc hành trình thú vị và đầy màu sắc của chú cáo nhỏ Ollie để mang niềm vui cho bạn thân.

  Xuất xưởng bởi Torus Games, Flipper Fox vừa ra mắt đã khiến giới game nghiêng ngả bởi sự dễ thương của chú cáo nhỏ Ollie. Ollie được biết tới là biểu tượng vui nhộn của Flipper Fox, một nhân vật hết lòng vì bạn bè, luôn muốn mang tới những bất ngờ thú vị cho đồng đội. Chính bởi vậy, Ollie nhận toàn bộ trách nhiệm tổ chức tiệc về mình và lên kế hoạch cho từng chi tiết nhỏ nhất. Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi chính là việc tìm kiếm những món quà và nguồn vật phẩm phong phú để giúp Ollie hoàn thành mong muốn bấy lâu này.


  Trailer game Flipper Fox


  Tuy nhiên, Flipper Fox không giống như một game nhập vai thông thường mà nó phần nhiều mang nét của một game giải đố đúng điệu bởi người chơi sẽ không trực tiếp hóa thân thành Ollie mà thay vào đó là việc chạm vào những chiếc hộp rỗng, kết nối chúng và mở ra con đường để Ollie đi theo. Đích đến của Ollie sẽ là vị trí mà bạn ấn định bằng cách dùng ngón tay đánh dấu trên màn hình cảm ứng.

  [​IMG]


  Bạn có thể kết thúc Flipper Fox một cách hoàn hảo với chỉ vài cái búng tay không? Hãy dốc toàn bộ sự tập trung của mình vào việc lượm lặt đồng xu quý giá để đổi lấy dạ phục ấn tượng và trang bị cho bữa tiệc đầy màu sắc. Đồng thời, hẳn bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ qua những món quà đặc biệt ẩn chứa nhiều điều bất ngờ cũng như những ưu tiên nhằm giúp cuộc vui trở nên hoàn hảo. Đây chắc chắn sẽ là cuộc thử sức nhẹ nhàng mà không kém phần thú vị của bất kỳ tay game nào nhân danh niềm vui cho bạn thân

  [​IMG]


  Flipper Fox bên cạnh đó còn lôi cuốn người chơi bởi phần nhạc nền upbeat sôi động, đồ họa 2D quen thuộc nhưng không nhàm chán cùng hệ thống tính điểm chuẩn xác cho từng level. Tuy chỉ tái hiện hình ảnh chú cáo Ollie nhưng qua cuộc hành trình thu lượm sặc sỡ, dễ chịu, các bạn sẽ được học cách xây dựng phương án hành động, tính toán đường đi để đến đích nhanh nhất. Hiện tại Flipper Fox đã có thể tải miễn phí trên Google Play với nhiều IAP không bắt buộc.

  Tại gamehub.vn, chúng tôi mời bạn thưởng thức trò chơi bằng cách nhấn tải tại đường dẫn dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất