Flashpoint xin lỗi sau những sự cố đáng tiếc tại vòng loại CSGO

Phương Ly
 1. Ban tổ chức FACEIT của Flashpoint đã đưa ra lời xin lỗi sau tuần đầu tiên của vòng loại khi các bracket được đặt lại giữa chừng và game thủ bị quản trị viên đối xử không tốt.

  Vòng loại giải đấu CSGO của Flashpoint một lần nữa đã bị hủy hoại bởi những tranh cãi sau khi nhiều lời phàn nàn được đưa ra sau tuần đầu tiên diễn ra.

  Từ các quy tắc tạm dừng kỹ thuật không rõ ràng, đến cách cư xử của quản trị viên, game thủ đã thất vọng về trải nghiệm thiếu chuyên nghiệp so với các sự kiện FACEIT trước đây.

  [​IMG]

  FACEIT đã xuất hiện và đưa ra lời xin lỗi tới các game thủ vì những sự kiện không may đã làm thất bại vòng loại giải đấu. Milos Nedeljkovic, giám đốc quan hệ đối tác tại FACEIT, đã chuyển đến game thủ những vấn đề họ gặp phải trong Vòng loại mở là chưa từng có trong lịch sử 4 năm của họ.

  Tuy nhiên, họ cũng làm rõ lý do tại sao họ đưa ra những quyết định đó, mà khi chúng xếp chồng lên nhau đã tạo ra một thảm họa. Một trong những quyết định đó là loại bỏ các tạm dừng kỹ thuật trong máy chủ, mà Nedeljkovic nói là để ngăn chặn sự lạm dụng lịch sử của hệ thống.

  “Chúng tôi đã quyết định không cho phép người chơi sử dụng tạm dừng kỹ thuật trực tiếp trên máy chủ ", Nedeljkovic nói trước khi thông báo rằng quy tắc đã được sửa đổi cho những tuần tới.

  [​IMG]

  Vấn đề chính mà người chơi gặp phải với vòng loại, đặc biệt là ở châu Âu, là việc khởi động lại các bracket giữa chừng. FACEIT đã đề cập đến việc khởi động lại là do các sự cố cơ sở hạ tầng kỹ thuật không lường trước được, với biện pháp khắc phục duy nhất là khởi động lại hoàn toàn.

  Game thủ yzn và đội của anh ấy rất tức giận về điều này. Tuy nhiên, sau khi lên tiếng về sự thất vọng của mình trên Twitter, anh đã trở thành mục tiêu lạm dụng của quản trị viên.

  [​IMG]

  Nedeljkovic nói: “Như nhiều người trong cộng đồng có thể đã nhận thấy, một cuộc trò chuyện không may đã diễn ra giữa một thành viên của FPL-C Staff và yzn”

  “Trong cuộc trò chuyện đó, thái độ của quản trị viên không đúng và sau đó họ đã thực hiện một hành động chắc chắn không phù hợp với những gì FPL đại diện. Quản trị viên đó đã bị tước đi vai trò của anh ấy và chúng tôi đã ngay lập tức xin lỗi yzn một cách riêng tư và đưa anh ấy trở lại FPL-C.”

  Vòng loại Flashpoint sẽ tiếp tục vào ngày 14 tháng 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất