Flashpoint đảo ngược phán quyết CSGO VAC…cho phép những kẻ gian lận được tham gia thi đấu

Phương Ly
 1. Một sự thay đổi trong bộ quy tắc chuyên nghiệp CSGO sắp diễn ra khi Flashpoint (trước đây gọi là B-Site) sẽ cho phép người chơi bị nhận lệnh cấm VAC trước năm 2018 tham gia vào các sự kiện của họ.

  Sau khi thông báo rằng tất cả người chơi bị nhận lệnh cấm VAC sẽ không đủ điều kiện để chơi trong các sự kiện của họ, FACEIT đã “lật kèo” và cho phép những kẻ gian lận được chơi trong Flashpoint League sắp tới của họ.

  Họ trở thành nhà tổ chức giải đấu thứ ba thu hồi vĩnh viễn các lệnh cấm VAC, sau khi ESL và DreamHack đã làm như vậy vào năm 2017.

  [​IMG]

  Flashpoint đã công bố các thay đổi vào ngày 5 tháng 2 sau khi xem xét các quy tắc xung quanh những người chơi bị cấm VAC cho Vòng loại mở.

  Theo mục 5.1 của quy tắc Flashpoint nêu chi tiết về Chống gian lận, bất kỳ người chơi nào có lệnh cấm VAC trước ngày 5 tháng 2 năm 2018 đều được phép tham gia cuộc thi.

  [​IMG]

  Phán quyết này có nghĩa là một số game thủ tài năng nhất sẽ được trao cơ hội thứ hai sau khi từng có hành động gian lận.

  Phán quyết này sẽ cho phép những người chơi như game thủ kỳ cựu người Bắc Mỹ steel, người từng bị cuốn vào vụ bê bối iBP 2014, đồng đội cũ của anh swag và thần đồng Phần Lan Jamppi sẽ tham gia vào sự kiện sắp tới.

  Steel, hiện hoạt động trong Chaos Esports Club, tiết lộ rằng anh đã được mời tham dự Vòng loại mở Bắc Mỹ của Flashpoint League. Anh nói: “Hẹn gặp các bạn tại B-site.”

  [​IMG]

  Swole Patrol của swag cũng sẽ có cơ hội tham gia sự kiện, sau khi hoàn thành đội hình của họ với seb và Relyks, cả hai trước đây thuộc Team Singularity.

  Trong khi những người chơi bị cấm VAC vẫn bị cấm tham gia các sự kiện BLAST và các sự kiện do Valve tài trợ, thì bước đi này là một bước tiến cho một số ngôi sao trẻ, những người đã phạm sai lầm trước khi họ có thể trở nên chuyên nghiệp.

  Vẫn chưa rõ liệu người chơi bị nhận lệnh cấm VAC có thể tham gia giải đấu sau khi đủ điều kiện hay không, với sự thay đổi quy tắc hiện chỉ áp dụng cho một phần của sự kiện. Hai đội sẽ tham gia cùng với Dignitas, MIBR và Cloud9 trong giải đấu 12 đội từ các vòng loại này, bắt đầu vào ngày 6 tháng 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất