Firefall - MMO bắn súng đình đám PC mở đường tới Mobile

Hard
 1. Firefall - tựa Game Online kết hợp bắn súng với yếu tố nhập vai từng một thời khuynh đảo PC, nay sẽ hành trình lên Mobile.

  Cách đây 2 năm làng MMO chứng kiến một tựa game khá độc đáo ra đời, mang tham vọng kết hợp cả hai trường phái bắn súng và nhập vai trong cùng một cái tên. Chúng ta đang nói đến Firefall - đại diện khá thành danh dưới tay Red 5 Studios. Tuy không được đánh giá cao bởi các trang tin uy tín nhưng tựa game lại quy tụ một cộng đồng đông đảo và đầy đam mê, gây dựng không ít thành công trong ngày đầu ra mắt.


  Trailer game Firefall.

  [​IMG]


  Nay sau quãng thời gian khá dài hoạt động với ít nhiều gập gềnh trong việc qua tay các hãng phát hành, Firefall chuẩn bị cho mình bước sang một trang mới. Theo đó trong phát biểu mới nhất của đội ngũ phát triển Red 5, Firefall đang lên kế hoạch tiến thẳng lên nền tảng Mobile với tham vọng thể hiện đúng chất của phiên bản PC ngày nào.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Về cốt truyện, Firefall xây dựng theo bối cảnh Trái Đất năm 2178, khi một thiên thạch bị hút bởi trọng lực của Mặt Trăng và đâm thẳng xuống Trái Đất. Tác động của thiên thách khiến nhân loại rơi vào thời kỳ tăm tối, khiến nhiều quốc gia nhanh chóng bị sụp đổ. May mắn thay các nhà khoa học sau đó đã phát hiện ra năng lượng tiềm tàng từ Crystite - một loại pha lê ẩn chứa bên trong thiên thạch kia.

  [​IMG]


  Từ đây Trái Đất trở lại với thời kỳ hùng cường, tất cả nhờ vào nguồn năng lượng gần như vô tận của Crystite. Những với tham vọng lớn hơn nữa, chính phủ bắt đầu lần theo quỹ đạo di chuyển của thiên thạch đến hành tinh Alpha Prime và mong muốn độc chiếm nó về tay mình.

  Tuy nhiên tàu du hành đến Alpha Prime là Arclight với động cơ quá lớn tạo đã tạo nên vết nứt xuyên thời gian, dẫn đường cho cơn bão khổng lồ mang tên "The Melding" ập xuống Trái Đất. Giữa bối cảnh đó game thủ sẽ nhập vai vào một tay lính đánh thuê làm việc cho chính phủ, lãnh nhiệm vụ chống lại các thế lực bị The Melding đột biến và đưa Trái Đất trở về với trật tự vốn có.

  [​IMG]


  Firefall với bối cảnh cốt truyện hấp dẫn và một thế giới vô cùng rộng lớn như vậy hẳn sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho việc chuyển tải giá trị game lên Mobile. Tuy nhiên cộng đồng vẫn sẽ đặt niềm tin vào khả năng Red 5 Studios, từ đó cho chúng ta sớm thưởng thức tựa game trên màn hình di động. Mọi thông tin về Firefall sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất